Bí mật để xin visa và thủ tục đi Ấn Độ

Ấn Độ – một trong những cái nôi của nền văn minh nhân loại, đã là một điểm đến du lịch chưa bao giờ nóng. Hãy lưu ngay bộ dụng cụ bí mật để xin visa và thủ tục nhập cảnh nóng chỉ cần thổi và ăn của vietnambooking để không ngần ngại khi đến Ấn Độ!

Hiện nay, xin visa Ấn Độ bao gồm hai cách: Xin visa thường xuyên – cách nộp visa thường xuyên và visa điện tử – làm thế nào để xin visa trực tuyến.  Tùy thuộc vào mục đích của bạn, bạn sẽ chọn nộp đơn xin thị thực phù hợp tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-an-do.html

Kết quả hình ảnh cho an do site:vietnambooking.com/visa

A. Đơn xin thị thực thường xuyên: làm thế nào để nộp thị thực thường xuyên

Xin visa thường xuyên có nghĩa là bạn phải đến Lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội: nộp đơn xin nhập cảnh bằng đường bộ và cửa khẩu không chấp nhận thị thực điện tử.  Thời hạn của thị thực có thể lên đến 5 năm cho một, hai hoặc nhiều lần.

Bước 1: Hoàn thành đơn xin thị thực

– Truy cập https://indianvisaonline.gov. in/visa/, cuộn xuống cuối trang, chọn Đăng ký trực tuyến.  Cho dù bạn chọn đến Đại sứ quán để nộp hoặc nộp đơn xin thị thực điện tử, một đơn xin thị thực trực tuyến cũng được yêu cầu.

– Điền thông tin cẩn thận, nếu bạn không thể hoàn thành ứng dụng cùng một lúc, bạn có thể chọn lưu thông tin (Lưu) và nhớ ID ứng dụng để khi bạn quay lại điền vào, hãy nhập số này.

– Một số mục cần lưu ý khi điền thông tin:

+ Quốc gia nơi tôi đăng ký “Việt Nam” nếu tôi đăng ký từ Việt Nam

+ Phái bộ Ấn Độ chọn “Việt Nam – Hồ Chí Minh”

+ Họ (Họ): điền họ và đêm

+ Tên đã cho: Nhập tên

+ Tôn giáo: bắt buộc phải điền, vì vậy nếu bạn không theo tôn giáo nào, hãy chọn phật giáo (Phật giáo).

+ Dấu nhận dạng có thể nhìn thấy: Trong phần này, nếu có bất kỳ đặc điểm nhận dạng nào trên khuôn mặt, hãy điền vào ví dụ như nốt ruồi, vết sẹo … Tôi có một nốt ruồi lớn ngay cạnh để viết “điểm tối gần môi trên)

+ Bạn đã có được bằng cách sinh hoặc nhập tịch?  (Quốc tịch của tôi được sinh ra như vậy hoặc nhập tịch).  Nếu bạn sinh ra là người Việt Nam, thì hãy chọn “bằng cách sinh”.

– Thông tin dịch vụ visa đi ấn độ:

+ Loại visa (loại visa): chọn visa du lịch (du lịch)

+ Địa điểm tham quan (địa điểm tham quan): ghi lại một số điểm đến dự kiến ​​không yêu cầu lịch trình cụ thể

+ Thời hạn xin visa nếu nộp đơn vào Thành phố Hồ Chí Minh, thông tin mới nhất có thể lên đến 1 năm.  Vì vậy, phần này có thể điền vào số tháng bạn muốn đi du lịch ở Ấn Độ.

+ Mục đích tham quan (mục đích đi): chọn khách du lịch hoặc nhóm khách du lịch.

+ Ngày dự kiến ​​của hành trình (ngày dự kiến)

+ Cảng đến ở Ấn Độ (Cảng nhập cảnh ở Ấn Độ)

+ Liệt kê các quốc gia đã truy cập 10 năm qua: viết toàn bộ quốc gia như trên hộ chiếu

+ Liệt kê các quốc gia SAARC, khi nhấp vào đây, họ sẽ hiển thị lựa chọn của mình nếu họ đã truy cập vào các quốc gia đó.  Viết năm cụ thể và số lượt truy cập.

– Nhà tài trợ:

+ Tên của nhà tài trợ ở Ấn Độ, nếu có bạn bè, hãy viết thông tin của hộ gia đình, sau đó google một khách sạn tại nơi anh ta đến và điền thông tin.

+ Tên nhà tài trợ tại Việt Nam và thông tin liên lạc để liên lạc trong trường hợp khẩn cấp.

– Khi bạn hoàn thành tệp, nhấn nút để hoàn tất, nó sẽ hiển thị tất cả thông tin đã nhập, nếu nó hoàn hảo, sau đó chọn tệp, sau đó in hoặc lưu vào máy. Nếu bạn cần sửa nó, bấm vào (chỉnh sửa) để làm lại.

> Xem thêm Những lưu ý khi xin visa Ấn Độ

Bước 2: Đăng ký tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán

1. Tài liệu cần chuẩn bị:

– Lệ phí visa: áp dụng cho loại visa du lịch, chỉ áp dụng tiền Việt Nam:

+ Dưới 1 năm:  2.369.000 đồng
+ 1 – 5 năm: 4.669.000 đồng

– 01 mẫu đơn xin visa.

– 01 bản photo hộ chiếu kèm ảnh (không cần sao chép toàn bộ sách).

– Hai ảnh hộ chiếu 5x5cm, nền trắng, không áo trắng, tỷ lệ khuôn mặt phải chiếm 60-70% khung hình, phải nhìn rõ cổ và tai vai, đầu ở giữa, mắt mở, nhìn thẳng: 1 ảnh bị kẹt trên Mẫu đơn xin Visa, 1 ảnh để nộp.

– Hộ chiếu gốc.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *