Cầu Long Biên là biểu tượng của lịch sử Hà Nội

1. Cầu Long Biên

Đề cập đến các điểm du lịch của Hà Nội, du khách mua vé máy bay đi hà nội không thể không nhắc đến cầu Long Biên. Pháp được xây dựng vào năm 1898, cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng. Cầu Long Biên gắn liền với hai cuộc chiến chống Pháp và chống Mỹ của dân tộc, được xem là biểu tượng của Hà Nội trong những năm khó khăn.

>> Xem thêm airasia vietnam

Cầu Long Biên tại Hà Nội (bộ sưu tập ảnh)

Những giá trị trong quá khứ vẫn được lưu giữ trong mỗi cây cầu, vì vậy trong lòng nhiều cầu Long Biên của Hà Nội là một phần của những kỷ niệm không thể xóa nhòa.

2. Ga Hà Nội

Ga Hà Nội, ban đầu được gọi là Ga Hàng Cỏ, được người Pháp xây dựng vào năm 1902. Trong suốt thế kỷ qua, Ga Hà Nội luôn là đầu mối giao thông quan trọng của cả nước. thủ đô.

>> Xem thêm vé từ tphcm đi hà nội vietnam airline

3. Chợ Đồng Xuân – nơi không thể bỏ qua

Chợ Đồng Xuân là một trong những thị trường lớn nhất tại Hà Nội. Nó bán một loạt các sản phẩm khác nhau, từ thực phẩm, quần áo đến hàng tiêu dùng đến nhiều sở thích cũng như các đối tượng khác nhau. Là một thị trường bán buôn, nên hàng hóa ở đây cũng rẻ hơn những nơi khác. Đừng quên nhặt một số đồ lưu niệm khi đến đây.

4. Sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Sân vận động quốc gia Mỹ Đình là sân vận động lớn thứ hai ở Việt Nam với sức chứa trên 40.000 chỗ ngồi. Đây là nơi ưu tiên tổ chức các sự kiện lớn trong nước và quốc tế như các giải đấu bóng đá, lễ hội âm nhạc sôi động… Sân vận động Mỹ Đình cũng là nơi trưng bày pháo hoa. Mỗi lần nghỉ lễ. Những ngày bình thường vào buổi tối cũng là một nơi vui chơi, giải trí là phổ biến. Chọn khách sạn gần American Family để tận hưởng trọn vẹn.

5. Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô

Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô là một dự án được khởi công trên nền móng của ngôi nhà cổ Xiêm Đậu từ thời Pháp đã bị phá hủy. Tổng diện tích cung điện văn hóa là 3.2 ha gồm 3 ngôi nhà chính: nhà biểu diễn, nhà học, nhà kỹ thuật. Nó là một trang web kiến ​​trúc và văn hóa cho các buổi biểu diễn nghệ thuật, triển lãm, hội thảo khoa học, các cuộc biểu tình hoặc các sự kiện văn hóa lớn. Bên cạnh đó, đây cũng là một nơi vui vẻ. , giải trí của nhiều thủ đô trẻ vào buổi tối trong tuần.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *