Chiêm ngưỡng thế giới đại dương nha trang đầy màu sắc

Sau một vài phút áp lực nước biển và điều trị ù tai, du khách chọn giá vé máy bay đi nha trang có thể đi lang thang trên biển để chiêm ngưỡng thế giới đại dương đầy màu sắc.

Là một trong những rạn san hô đẹp nhất trong cả nước, nó không quá phóng đại khi du khách đến Nha Trang mà không lặn, họ không thể cảm nhận được vẻ đẹp của bản chất của món quà. cho thành phố này. Du khách thường kết hợp lặn biển với các tour du lịch đảo. Tùy thuộc vào gói do ban tổ chức lựa chọn sẽ đón quý khách tại khách sạn hoặc Cảng Cầu Đá – điểm khởi hành của tàu du lịch đến Nha Trang.

>> Giảm giá vé máy bay đi côn đảo 

Lúc 8 giờ sáng, cảng đầy khách du lịch chờ thời gian khởi hành. Mỗi người được tặng một chiếc áo phao khi họ lên tàu trong suốt hành trình trên vịnh. Lặn và hấp dẫn nhất ở đây là Hòn Mun, cách Cảng Cầu Đá 10 km (khoảng 45 phút đi thuyền). Trải nghiệm đầu tiên là cảm giác bị những con sóng bay đến trái tim của con tàu, khiến hành khách từ con tàu đến nhà bè – nơi bắt đầu lặn.

Luôn luôn có một đội ngũ thợ lặn chuyên nghiệp đang chờ bạn và hướng dẫn bạn đến chuyến lặn đầu tiên. Khóa học ngắn này sẽ diễn ra trong khoảng 5 phút, với các bài tập trên biển báo dưới nước, hơi thở dưới nước và xử lý các tình huống dưới nước. Anh được hướng dẫn mặc một bộ đồ lặn, theo sau là một dây dẫn 7-8 kg, quấn quanh bụng anh, quay lại với một ống thở lén lút trực tiếp vào miệng và cặp kính của anh.

Đối với du khách để làm quen với nước và áp lực lên ngực, tai, hướng dẫn sẽ thực hành với bạn trong vùng nước nông. Khi tất cả đã sẵn sàng, hành trình khám phá thế giới đại dương sẽ bắt đầu với sự giúp đỡ của một người hướng dẫn luôn ở đó. Độ sâu giảm dần tỷ lệ với màu sống động mà bạn ngưỡng mộ. Trong làn nước trong như pha lê phản chiếu ánh sáng mặt trời, cá, san hô và sinh vật biển ở đáy biển đang nở rộ như một vườn hoa.

>> Xem thêm vé máy bay đi vinh tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-vinh

Tại thời điểm này, bạn có thể sẽ có một chiếc máy ảnh trong tay những khoảnh khắc ấn tượng trên biển. Để không hối hận, hãy đặt bức ảnh chụp dưới nước của bạn trong khi trên bờ, người hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra một cái nhìn tự nhiên và chụp ảnh theo ý muốn. Bạn sẽ nhận được một bức ảnh, ngay cả một đĩa CD, khi bạn trở về khách sạn.

Đối với ống thở thời gian đầu tiên, độ sâu tối đa thay đổi từ 6 đến 10 m. Vì vậy, trong khoảng 30 phút, sẽ có lần khi bạn lặn qua bóng tối, nước sâu và sau một khoảnh khắc im lặng bạn bật lên một tấm thảm mới lung linh ánh sáng chiếu sáng. Vì loài sinh vật biển rất dễ bị tổn thương và chậm phát triển, chỉ khi san hô được kết hợp thì người hướng dẫn mới đồng ý cho phép du khách chạm tay và cảm nhận sự mềm mại của con tằm. khóc.

Không chỉ có san hô mà những con cá kỳ lạ với màu sắc bắt mắt dưới biển Nha Trang cũng sẽ khiến đôi khi bạn quên rằng bạn là một vài mét sâu và ù tai liên tục bận tâm. Chơi trò chơi trên đáy biển là một trải nghiệm thú vị khi những bước chân như chạy guppies được tổ chức bởi cát và nước. Tại thời điểm này, cảm giác chân trần chạm vào cát hoàn toàn khi bạn đi bộ trên bãi biển bằng cách nổi và cổ tích xung quanh. Dismissed, con cá biến mất để lại những âm mưu không mạch lạc cho người thợ lặn.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *