Chính sách visa Đài Loan trực tuyến hoàn toàn miễn phí

Hiện tại du lịch Đài Loan vô cùng đơn giản nhờ chính sách visa trực tuyến hoàn toàn miễn phí cho những người đã từng có visa đến Nhật Bản, Châu Âu (Schengen), Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Anh, Canada và New Zealand. Hướng dẫn này chứa thông tin chi tiết về các điều kiện để có được thị thực trực tuyến và thị thực Đài Loan.

Điều khoản là người giữ visa trực tuyến Đài Loan

  • Có thị thực hoặc thẻ cư trú cho Nhật Bản, Châu Âu (Schengen), Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Úc, Anh, Canada và New Zealand với thời gian 10 năm
  • Hộ chiếu có giá trị ít nhất 6 tháng so với ngày nhập cảnh vào Đài Loan.
  • Có vé khứ hồi đến và đi từ Đài Loan.
  • Tôi chưa bao giờ làm việc tại Đài Loan (công nhân thủ công)

Nếu hộ chiếu của bạn hết hạn hoặc bạn thay đổi hộ chiếu, hãy nhớ mang hộ chiếu và hộ chiếu cũ có visa đến các quốc gia này để rời khỏi Việt Nam và đến Đài Loan. .

Vé khứ hồi đến Đài Loan và khởi hành từ Đài Loan có nghĩa là bạn phải rời Đài Loan mà không phải trả lại vé về Việt Nam, vì vậy bạn có thể kết hợp chúng với các quốc gia lân cận như Nhật Bản và Hàn Quốc. Đủ để có một vé rời Đài Loan.

>>Xem thêm Hướng dẫn gia hạn visa Đài Loan

Những lưu ý khi hoàn thành visa Đài Loan

  • Bạn phải chọn tiếng Anh để điền vì tiếng Việt đã bị hiểu sai trên trang web.
  • Đài Loan sử dụng đơn hàng năm tháng.  Lưu ý để hoàn thành đúng thứ tự.
  • Bằng cách điền vào số thị thực của các quốc gia bạn đã đến để đủ điều kiện xin visa Đài Loan trực tuyến, bạn phải hoàn thành chúng một cách chính xác, nếu bạn mắc lỗi, bạn có thể từ chối nhập học.

Các bước làm visa Đài Loan trực tuyến

Bước 1: Truy cập liên kết để vào Đài Loan -> chọn ngôn ngữ (nên là tiếng Anh)

Bước 2: Nhập thông tin cần thiết trong ứng dụng.

Bước 3: Xác nhận thông tin để xem mọi thứ theo thứ tự.  Nếu không, bạn có thể làm lại.
Bước 4: In visa.
Tôi chưa bao giờ làm mau to khai xin visa dai loan đơn giản như cái này.  Tất cả các bước làm việc trong vòng 2 phút.  Đài Loan rất hào phóng cho thị thực nhiều người trong 30 ngày, tức là trong 30 ngày này, bạn có thể đi du lịch nhiều lần

Một số lưu ý:

  1. Nếu bạn đi cùng bố mẹ: Nếu bố / mẹ bạn vẫn còn trong độ tuổi lao động, nhưng không có việc làm hoặc không làm việc nhà, bạn sẽ cần một hợp đồng lao động, an sinh xã hội, bảo hiểm y tế cho con bạn và sổ hộ khẩu. giấy khai sinh của gia đình, trẻ em để chứng minh mối quan hệ (mang bản chính và bản sao, không dịch hoặc được chứng nhận bởi một công chứng viên).
  2. Bằng chứng tài chính dễ nhất (và có lẽ đáng tin cậy) là một cuốn sách tiết kiệm.  Có những ví dụ về việc thử các tài liệu khác, chẳng hạn như sổ đỏ, vẫn chưa được chấp nhận và phải được lưu bằng sổ tiết kiệm.  Ngoài ra, nếu bạn có tài sản trong quỹ đầu tư hoặc các nguồn khác, bạn có thể in để chứng minh, tất nhiên, phải có chứng chỉ nghề mộc được chứng nhận trong các tổ chức này.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *