Chuẩn bị hồ sơ xin visa làm việc tại Úc

Dịch vụ visa doanh nghiệp Úc tại vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-uc sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thị thực để tạo thuận lợi cho chuyến đi của bạn và quá trình nhập cảnh vào Úc.

Với xu hướng toàn cầu hóa, sự hợp tác giữa các nước rất mạnh mẽ.  Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một chuyến đi kinh doanh đến Úc để khám phá thị trường, đàm phán và ký hợp đồng, điều đầu tiên là bạn cần một thị thực kinh doanh Úc.

Kết quả hình ảnh cho úc site:vietnambooking.com/visa

Chuẩn bị hồ sơ xin visa làm việc tại Úc

Để xin visa thành công Úc, bạn cần chuẩn bị một bộ tài liệu đầy đủ:

Hồ sơ của khách du lịch kinh doanh tại Úc:

  • Hộ chiếu có giá trị trong hơn 6 tháng với chữ ký (bản gốc và 1 bản sao có công chứng), nếu bạn có hộ chiếu cũ, bạn cũng có thể đính kèm.
  • 2 ảnh 4 * 6cm (ảnh nền trắng và chụp không quá 6 tháng trước)
  • Ảnh chứng minh nhân dân;
  • Bản sao Sổ đăng ký hộ khẩu có công chứng;
  • Bản sao giấy khai sinh
  • Mẫu đơn xin thị thực làm việc tại Úc (Mẫu 1415)

>> Xem thêm Visa tạm trú Úc diện tay nghề có những loại phổ biến nào?

Hồ sơ công việc + chuyến công tác:

  • Quyết định chỉ định một chuyến công tác của công ty (trong đó người trả tiền cho chuyến đi được nêu rõ)
  • Lời mời hợp tác tại Úc (trong thư nêu rõ mục đích của chuyến đi và cung cấp lịch trình làm việc chi tiết)
  • Tài liệu chứng minh sự hợp tác của cả hai bên bao gồm email, hợp đồng (nếu có)

Nếu bạn là nhân viên công ty, bạn sẽ cung cấp thêm bằng chứng về việc làm như hợp đồng lao động, quyết định tuyển dụng và bảng lương trong 3 tháng gần đây nhất;

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần cung cấp đăng ký kinh doanh và sao kê thuế doanh nghiệp trong 6 tháng qua;

Các báo cáo tài chính:

  • Sổ tiết kiệm hoặc tài khoản ngân hàng (tối thiểu 5000 USD) ảnh có công chứng;
  • Sổ đỏ, Giấy sử dụng đất, Giấy chứng nhận đăng ký xe, hoặc chứng khoán, .. (nếu có)

Tài liệu chuyến đi

Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi;  Đặt phòng khách sạn tại Úc;  Cuộc nổi dậy.

Làm thế nào để xin visa làm việc tại Úc?

So với các loại thị thực ngắn hạn khác, đơn xin thị thực lao động Úc ít phức tạp hơn và không quá nghiêm ngặt nếu hai công ty hoạt động theo quy định của pháp luật.  Các tài liệu bạn cung cấp sẽ đảm bảo bạn nhập cảnh vào Úc.

>> Xin visa Úc không khó nếu bạn làm theo quy trình này

Tuy nhiên, bạn cũng cần cung cấp các tài liệu trung thực và thông tin được cung cấp phải là sự thật.  Nếu có một lỗi nhỏ hoặc sai lệch, nguy cơ rơi visa Úc là rất cao.

Để đảm bảo thông tin này, bạn có thể sử dụng dịch vụ visa Úc tại.  Tại đây, bạn sẽ đại diện cho hầu hết các bước trong quy trình xin visa, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất (trừ khi cơ quan lãnh sự yêu cầu người nộp đơn xin thị thực phải có mặt).

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *