Đến công viên quốc gia Yangming với hệ động thực vật độc đáo

Cùng dịch vụ visa đài loan đến công viên quốc gia Yangming Mountain vào buổi sáng. Hãy chuẩn bị để đi bộ qua những con đường mòn dài, thú vị với hệ thực vật và động vật độc đáo, cũng như suối nước nóng huyền ảo. Có rất nhiều nhà hàng hấp dẫn trong khu vực, vì vậy bạn có thể dành cả ngày ở đây mà không cảm thấy đói!

Kết quả hình ảnh cho yangming mountain

Vào ngày thứ tư của bạn, hãy ghé thăm thị trấn xinh đẹp Jiufen khoảng một tiếng rưỡi từ thành phố Đài Bắc. Đắm mình trong sự quyến rũ mộc mạc của những con đường rải sỏi và những con hẻm quanh co đầy những cửa hàng độc đáo. Bạn có thể chọn nghỉ qua đêm tại một trong những ngôi nhà ấm cúng của Jiufen hoặc trở về Đài Bắc.Vào ngày cuối cùng, trở về thành phố Đài Bắc và mua sắm tại Ximending, Wu Fen Pu và East Metro Mall trước khi trở về nhà.Vào ngày đầu tiên của bạn, hạ cánh tại Taipei – Sân bay Quốc tế Taoyuan và dành hai ngày khám phá thành phố sôi động này. Hãy chắc chắn kiểm tra tại một số điểm tham quan nổi tiếng như Taipei 101, Bảo tàng Cung điện Quốc gia và Núi Voi. Hãy thử các món ăn đường phố ngon miệng tại Chợ Đêm Shilin!

Xin visa đi đài loan đến thăm tỉnh Nghi Lan, bao gồm thành phố Nghi Lan và các thị trấn duyên dáng khác như Thị trấn Jiaoxi. Có rất nhiều thứ bạn có thể làm ở đây, bao gồm tạo hình và chụp ảnh trực tiếp tại Jimmy Park, khám phá Thác Wufengchi và thưởng thức các món ăn ngon tại Chợ Đêm Luodong.

Lên kế hoạch cho một chuyến đi trong ngày đến thị trấn Jiaoxi, nơi nổi tiếng với suối nước nóng.

Sau đó, dành hai ngày nữa ở Tân Trúc. Đừng bỏ lỡ các điểm tham quan nổi tiếng như Cổng Đông, Vườn Mười tám Peaks, Bảo tàng Nghệ thuật Thủy tinh và Sở thú Hsinchu, vườn thú lâu đời nhất ở Đài Loan. Đền Cheng Huang và Chợ Đêm Cheng Cheng Temple gần đó cũng đáng ghé thăm!

Vào ngày cuối cùng, trở về thành phố Đài Bắc và mua sắm tại Ximending, Wu Fen Pu và East Metro Mall trước khi trở về nhà.

Kết quả hình ảnh cho Ximending

Nam Đài Loan nổi tiếng với văn hóa dân gian truyền thống và những bãi biển cát trắng mịn màng. Những người muốn khám phá Đài Loan có thể xem xét tuyến đường này.Đến Kaoshiung qua Kaohsiung International Airport. Ở đây bạn có thể dành hai ngày khám phá Bảo tàng Phật giáo, Trung tâm Nghệ thuật Pier-2, Bảo tàng Nghệ thuật Cao Hùng, Mái vòm Ánh sáng và Đền Cijin Tianhou. Bạn cũng có thể có một nơi nghỉ ngơi lãng mạn dọc theo sông tình yêu!Thực phẩm, đừng quên đi qua tiệm bánh Wu Pao Chun nổi tiếng, thuộc sở hữu của nhà sản xuất bánh ngô Đài Loan tài năng Wu Pao Chun, người đã giành giải thưởng cao nhất tại World Cup 2010 tại Paris.

Xin visa đài loan đến Tainan, thành phố lâu đời nhất ở Đài Loan, tràn đầy truyền thống hấp dẫn. Dành hai ngày nhàn nhã tham quan Đền Grand Matsu, Đền Khổng Tử, Bảo tàng Chimei và Trung tâm Thương mại Hayashi. Những người muốn tìm hiểu thêm về di sản và văn hóa của Đài Nam nên khám phá An Bình và Đường Shennong. Thực hiện một chuyến đi đến chợ đêm Hua Yuan, chợ đêm nổi tiếng nhất ở Đài Nam!

Ngày hôm sau, hãy kiểm tra Pingtuan City để check-in tại các điểm tham quan điển hình như Cổng Ahou, Bảo tàng Điêu khắc Paiwan và Chợ đêm Ruiguang. Nếu bạn có nhiều thời gian hơn, hãy ghé thăm Dapeng Bay National Scenic Area.

Tiếp tục về phía nam với chi phí và bạn sẽ đến Vườn Quốc gia Kenting nổi tiếng. Tự hào với những bãi biển đẹp và cây xanh tươi tốt, đây là nơi lý tưởng để tận hưởng những làn gió ấm áp và ánh nắng mặt trời của miền Nam Đài Loan.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *