Đừng ngần ngại tận hưởng sự quyến rũ mùa thu của Hoa Kỳ

Nếu ngân sách cho phép, hãy ngừng suy nghĩ về các nước châu Á, đừng ngần ngại đặt một chuyến đi đến Hoa Kỳ để tận hưởng sự quyến rũ mùa thu của Hoa Kỳ. Được coi là “mùa ưu tiên” ngay sau mùa xuân, bộ sưu tập là thời điểm mà Hoa Kỳ chào đón du khách mua vé máy bay đi mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-my bốn chiều với thời tiết dễ chịu, phong cảnh đẹp khi cây chuyển sang màu sắc, nhịp điệu và các sự kiện vui vẻ. Lễ hội mùa thu được tổ chức hàng năm ở nhiều thành phố.

 

Hoa Kỳ không chỉ là một cường quốc kinh tế thế giới, nhưng nó cũng có một loạt các kỳ quan thiên nhiên hùng vĩ, kiến ​​trúc tráng lệ và nền văn hóa đầy màu sắc từ nhiều quốc gia. trên toàn thế giới. Vì vậy, bất kỳ người yêu du lịch nào cũng sẽ mơ ước đến thăm đất nước này một lần trong đời.

Với lãnh thổ rộng lớn như vậy, để đi du lịch, hầu hết mọi người được lên kế hoạch khám phá khu vực khi tuyến đường khám phá bờ biển phía đông như New York – Philadelphia – Washington DC, bờ biển phía tây như Los Angeles – Hollywood – Las Vegas – Grand Canyon – Premium Outlet – Universal Studio – Solvang – San Jose – San Francisco. Nhiều người sẽ chọn giao điểm đông-tây của New York – Philadelphia – Washington DC – Las Vegas – Grand Canyon – Los Angeles.

Những người khác sẽ chọn tham quan một cách riêng biệt, tập trung vào khám phá sự quyến rũ của Mỹ như Chicago – Buffalo – Niagara Fall – Boston, vì chuyến đi này không chỉ mang đến cho du khách đặt vé máy bay từ tphcm đi Dallas Mỹ cơ hội tham quan kiến ​​trúc “Wind City” của Chicago. các kiến ​​trúc sư bậc thầy, khám phá lịch sử hào hùng của Buffalo, đắm mình trong những kỳ quan của thế giới vĩ đại, Thác Niagara, và Cuối cùng, một chuyến viếng thăm Boston – mùa thu đẹp nhất ở Mỹ.

Boston là một trong những lịch sử lâu đời của thành phố, mang vẻ đẹp lãng mạn, cổ kính với hàng trăm năm kiến ​​trúc bằng gạch đỏ, đường lát đá mịn … Bên cạnh công trình Trong lịch sử, Boston đã được biết đến như là trung tâm phát minh công nghệ cao và kiến thức văn hóa với hàng chục bảo tàng đẳng cấp thế giới và các trường đại học, đáng chú ý nhất là Đại học Harvard với khuôn mẫu của nó. Các nhân viên lớn đã siêng năng tỉ mỉ.

Vào mùa thu, Đại sảnh vinh danh Harvard – một trường xuất sắc đã có trong giấc mơ của nhiều thế hệ sinh viên trên khắp thế giới – đầy những lá vàng, đỏ của mùa. Chảy trong không khí lạnh; màu vàng, đỏ như những đốm sáng của lửa than, nhóm lửa lấp lánh, ánh nắng ấm áp.

Boston khiến mọi người nhìn về phía trước, chờ đợi mùa hè – để thấy nụ cười tốt nghiệp của những sinh viên giỏi nhất thế giới, và mùa thu – để trải nghiệm sự viên mãn của bầu trời. , góc phố được xây dựng bằng gạch từ từ bị ngập trong màu vàng, đỏ. Mùa thu ở Boston lãng mạn, nồng nàn, ngọt ngào và hấp dẫn như những cảm xúc chân thành, sự lắng đọng của tình yêu đầu nhiều giấc mơ của cuộc sống.

Trong ánh nắng, ngồi giữa lá vàng với một quyển sách trong tay, bạn sẽ thấy thời gian trôi đi và linh hồn bình tĩnh. Mỗi cơn gió trôi qua, cảm giác mưa dường như đã đến, mưa, mưa đỏ lá lá …

Ngoài Boston, Washington DC, Los Angeles, New York, … là những điểm đến mà du khách book vé máy bay từ hà nội đi mỹ nên ghé thăm để khám phá sự sụp đổ của Hoa Kỳ. Không chỉ có phong cảnh đẹp, những thành phố này cũng có nhiều lễ hội mùa thu hấp dẫn.

Ngoài bốn thành phố lớn, Hoa Kỳ cũng có nhiều quan điểm ấn tượng về mùa thu như Chicago, Atlanta, Seattle và nhiều nơi khác, danh lam thắng cảnh mùa thu Hoa Kỳ luôn chào đón những bước chân khám phá, đến với trải nghiệm và mang đến niềm đam mê.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *