Giấy tờ visa Canada bao gồm những gì?

Canada không chỉ là thiên đường du lịch mà còn là vùng đất của những giấc mơ thay đổi cuộc sống. Những người có thu nhập cao thường muốn đến thăm đất nước lạnh lẽo này một lần để chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thiên nhiên cực bắc và trải nghiệm những thành phố sôi động nhộn nhịp nơi cuộc sống phát triển.  Nhưng hãy lưu ý rằng thị thực phải được cấp để vào Canada.  Tùy thuộc vào việc đơn xin visa Canada của bạn có hoàn hảo hay không.

Giấy tờ visa Canada bao gồm những gì?

Cho dù bạn nộp đơn xin thị thực cho bất kỳ quốc gia nào, đơn của bạn là thủ tục quyết định cao nhất cho việc bạn có thị thực hay không.  Đôi khi đơn không đủ, nhưng thông tin trong đơn xin thị thực Canada phải chính xác và trung thực, theo mẫu chuẩn.  vietnambooking sẽ hướng dẫn bạn cách chuẩn bị hồ sơ xin visa Canada hoàn chỉnh và khả năng vượt qua cao nhất.

Bộ tài liệu bạn cần bao gồm hồ sơ cá nhân, hồ sơ công việc, bằng chứng tài chính và tài liệu chuyến đi.  Bạn cần chuẩn bị tất cả các tài liệu theo hướng dẫn sau hoặc tải đơn xin visa Canada miễn phí từ vietnambooking nhé!

Thông tin cá nhân:

Bạn phải chứng minh rằng bạn là một công dân điển hình, có gia đình ở Việt Nam, có giấy tờ tùy thân đầy đủ, minh bạch rõ ràng, hộ chiếu và xuất cảnh và trở về càng tốt.

  • Hộ chiếu gốc có ít nhất 6 tháng hiệu lực và có một trang trống, được ký với tất cả các hộ chiếu khác (nếu có).  Đính kèm một bản sao của các trang được đóng dấu
  • Bản sao chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng nhận kết hôn / Giấy chứng nhận kết hôn độc thân / Quyết định ly hôn của tòa án / Giấy chứng tử (nếu vợ / chồng đã chết)
  • Một mẫu đơn xin thị thực, có sẵn trong mẫu IMM5257, chữ ký trên tờ khai phải giống với chữ ký trên hộ chiếu
  • Mẫu khai báo thông tin gia đình theo mẫu có sẵn IMM5645, chữ ký trên tờ khai này phải giống với chữ ký trên hộ chiếu
  • Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng các dịch vụ VFS (từ Trung tâm Ứng dụng Visa Canada)
  • Mẫu IMM5257_SCHEDULE 1 cho những người đã hoặc đang làm việc trong quân đội
  • Mẫu đại diện IMM5476 nếu chủ thị thực sử dụng người đại diện

Hồ sơ công việc

Bạn phải chứng minh bạn có một công việc tốt, một nghề nghiệp ổn định và do đó bạn không có lý do gì để không trở về Việt Nam sau khi visa hết hạn.

  • Nếu bạn là nhân viên bạn cần có hợp đồng lao động hoặc một cuộc hẹn hoặc quyết định tương đương, bảng lương 3 tháng gần đây nhất, đơn xin nghỉ phép với mục đích du lịch và được chấp thuận.
  • Nếu bạn là chủ doanh nghiệp, bạn cần đăng ký kinh doanh, biên lai thuế 2 năm gần nhất, xác nhận số dư tài khoản của công ty bạn.
  • Nếu bạn là học sinh / sinh viên, bạn cần có thẻ sinh viên / học sinh cùng với đơn xin ở lại trường với sự xác nhận của trường.
  • Nếu bạn đã nghỉ hưu, bạn cần có thẻ hưu trí, quyết định nghỉ hưu và sổ hưu trí

Chứng minh tài chính

Bạn phải chứng minh rằng bạn có thể trả tiền cho chuyến đi của mình với thu nhập hoặc tiền tiết kiệm ổn định.

  • Cuốn sách tiết kiệm ít nhất 5.000 USD (khoảng 100 triệu đồng) và cơ hội nhận được visa càng cao
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc tài sản tư nhân có giá trị khác

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *