Bảng giá vé máy bay Jetstar một số chặng phổ biến

Các chuyến bay của Jetstar được mở bởi Jetstar Pacific. Công ty thường xuyên ra mắt các chuyến bay từ 49.000 VND đến 55.000 VND. Do đó, Jetstar luôn là sự lựa chọn của nhiều hành khách khi tìm kiếm các chuyến bay giá rẻ. Jetstar cũng cung cấp các ưu đãi cuối tuần với mức giá rất thấp cho khách du lịch trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn đặt vé máy bay giá rẻ Jetstar, vui lòng liên hệ vietnambooking, hệ thống đặt vé hiện đại chuyên nghiệp để được tư vấn và hỗ trợ 24/7.

Khuyến mãi của Jetstar

Là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam, Jetstar thường xuyên ra mắt chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho nhiều chuyến bay nội địa và quốc tế. Bao gồm cả chương trình “3 giờ một ngày – giấc mơ bay” với vé máy bay 11k, 48k, 69k, 88k là nhiều du khách nhất mong chờ khung thời gian từ 11h sáng hàng ngày.

Chương trình khuyến mại siêu hạng cuối tuần với Jetstar

Ngoài các chương trình đặc biệt, Jetstar còn cung cấp các chương trình khuyến mãi hàng năm vào cuối tuần và vé siêu giảm giá với giá vé nội địa và quốc tế từ 49.000 VND. Với một chương trình khuyến mãi tuyệt vời như vậy, cơ hội sở hữu một chuyến bay phù hợp nằm ngay trong tay bạn. Bạn có thể theo dõi thông tin quảng cáo trong bài viết “Khuyến mãi Jetstar” được cập nhật hàng ngày.

Lưu ý: Đây là giá vé Jetstar cho các chuyến bay nội địa. Giá vé thực tế bạn đặt sẽ thay đổi theo giá hiện tại. Vì vậy, bạn nên truy cập vietnambooking để kiểm tra trực tiếp hoặc liên hệ với văn phòng bán vé qua hotline: 1900636167 để được hỗ trợ.

Mạng bay Jetstar

Jetstar Pacific hoạt động khoảng 240 chuyến một tuần, kết nối với các thành phố và điểm đến nổi tiếng của Việt Nam như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Buôn Ma Thuột, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng. và một số điểm đến nội địa khác. Hai cổ đông lớn của Jetstar Pacific là Vietnam Airlines Airlines – Vietnam Airlines với 66,93% cổ phần và 30% cổ phần của hãng hàng không quốc gia Úc – Qantas Group. Phần còn lại là từ các cổ đông khác của Việt Nam như Tổng công ty Du lịch

Các chuyến bay của Jetstar khởi hành từ Việt Nam đến Melbourne, Tullamarine, Adelaide, Hobart, Darwin, Brisbane, Sydney, Hàng Châu, Phnom Penh, Ningbo, Bắc Kinh, Hồng Kông Jakarta, Kuala Lumpur, Penang, Auckland, Christchurch, Wellington, Manila, Singapore, Đài Bắc, Bangkok và Phuket. Hãng hàng không liên tục mở rộng mạng bay quốc tế của mình để phục vụ hành trình của mình.

Jetstar hiện đang khai thác các chuyến bay nội địa đến Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang, Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vinh, Chu Lai, Đồng Hới, Huế, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tuy Hòa. mở một số tuyến mới. Thăm Việt Nam thường xuyên để tìm ra những tuyến đường mới đang được Jetstar điều hành và bạn cần bao nhiêu chi tiết chuyến bay.

Hạng hãng hàng không Jetstar

bảng giá vé máy bay bao gồm Khởi hành và Kinh doanh. Mỗi loại vé bao gồm các sở thích và dịch vụ khác nhau. Tất nhiên giá sẽ thay đổi và dịch vụ cũng khác nhau, như sau:

– Starter Class: Bao gồm Starter Plus và Starter Max. Jetstar cam kết cung cấp các chuyến bay tiết kiệm nhất cho hành khách, loại bỏ các dịch vụ không cần thiết để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, hãng hàng không vẫn muốn hành khách có thể chọn các dịch vụ bổ sung cho phù hợp với chuyến bay của họ.

– Hạng thương gia: Hiện chỉ được phục vụ trên một số tuyến đường nhất định. Với hạng thương gia của Jetstar, bạn sẽ được phục vụ với dịch vụ tận tình. Sảnh khách rộng rãi, dịch vụ giải trí tiện nghi và một số giá vé hấp dẫn, hành lý, ..

Mỗi loại vé máy bay Jetstar đều có các điều khoản và điều kiện riêng, để biết thêm chi tiết, bạn có thể xem tại đây.
Quy định hành lý của Jetstar

– Hành lý xách tay: Mỗi hành khách (ngoại trừ một em bé) được phép mang hành lý lớn và hành lý xách tay nhỏ với trọng lượng tối đa 7 kg cho Jetstar Pacific hoặc 10kg cho mỗi hành khách. với Jetstar Asia.

– Hành lý ký gửi: Hành khách hạng thương gia được phép đặt cọc không quá 30kg. Starter, Plus và Max không bao gồm trong hành lý miễn cước, hành khách có thể mua từ 15kg đến 40kg mỗi lần đặt vé, mua vé.

Nguồn https://www.thailandhotelsguides.com

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *