Miễn chứng minh tài chính khi làm visa du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc gần đây đã thực hiện nhiều thay đổi trong chính sách cấp và cấp thị thực để thu hút nhiều khách du lịch Việt Nam. Cụ thể, vietnambooking sẽ cập nhật để giúp bạn có thông tin chi tiết về các đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi làm visa du lịch Hàn Quốc & xem xét cấp visa Hàn Quốc nhiều lần tại website

1. Lý do thay đổi chính sách miễn trừ tài chính đối với visa Hàn Quốc

Theo thông tin trên trang web chính thức của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, nhân dịp kỷ niệm 25 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hàn Quốc, cơ quan này sẽ áp dụng miễn trừ mở rộng đối tượng. tài chính và cấp visa cho Hàn Quốc nhiều lần.

Kết quả hình ảnh cho hàn quốc site:vietnambooking.com/visa

Quy định được áp dụng từ ngày 10 tháng 7 để thúc đẩy sự phát triển của quan hệ song phương và hạn chế những khó khăn của người xin visa Hàn Quốc.  Bởi vì cho đến nay, thủ tục xin visa Hàn Quốc vẫn được coi là khá phức tạp và thời gian xử lý chậm, đặc biệt là trong thời kỳ cao điểm (mùa du lịch hoa anh đào Hàn Quốc vào tháng 3). -4 và du lịch Hàn Quốc rơi vào ngày 11 tháng 10).

>> Xem thêm Thủ tục xin Visa thương mại đi Hàn Quốc

2. Đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa Hàn Quốc

Trước đây, bằng chứng tài chính là một trong 4 tài liệu bắt buộc khi xin visa Hàn Quốc, và cũng là một rào cản lớn đối với nhiều người Việt Nam.  Tuy nhiên, nếu bạn được miễn chứng minh tài chính, thủ tục xin visa Hàn Quốc của bạn đã bị “gánh nặng” rất nhiều.

► 9 đối tượng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc:

  1. Đối tượng là nhân viên (nhân viên văn phòng) trong 500 doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam hoặc các công ty có vốn đầu tư của Hàn Quốc theo danh sách các văn phòng của Korcham.
  2. Nhân viên của các doanh nghiệp nhà nước và nhân viên nhà nước.
  3. Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc.
  4. Đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8.000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh qua báo cáo tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng quốc tế trong danh sách khách hàng ưu đãi hàng năm (thẻ tín dụng Vàng hoặc Bạch kim.
  5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và văn hóa, thể thao, những người có chuyên môn, kỹ năng cao (bác sĩ, v.v.).  Tuy nhiên, những người muốn kiểm tra xem họ có thuộc nhóm đối tượng được công nhận cao hay không cần phải xác minh với Đại sứ quán.
  6. Đối tượng đã tốt nghiệp từ các trường đại học ở Hàn Quốc bao gồm các trường cao đẳng.
  7. Đối tượng là các quan chức đã nghỉ hưu trên 55 tuổi và có lương hưu.
  8. Đối tượng là nhà báo, nhà sản xuất TV của các cơ quan truyền thông.
  9. Các đối tượng có quyền thường trú, các đối tượng đã từng vào các nước OECD.

► Nếu bạn không được miễn chứng minh tài chính, không muốn tự làm visa và muốn tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể tìm đến các công ty dịch vụ visa Hàn Quốc có uy tín như vietnambooking với kinh nghiệm dày dặn. khuyên nên được tư vấn để chuẩn bị và tối ưu hóa hồ sơ, tăng tỷ lệ người sở hữu visa Hàn Quốc lên 98,6%.

► Đối với những người muốn tự làm visa đi hàn quốc, vietnambooking đã tổng hợp tất cả các mẫu đơn xin visa Hàn Quốc theo mục đích chuyến đi như du lịch, kinh doanh, thăm gia đình, vui lòng tải xuống miễn phí tại ĐÂY.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *