Thời điểm đặt vé máy bay tết 2019 giá rẻ như thế nào là hợp lý

Mua vé máy bay tết 2019 như thế nào? Trên thực tế, giá chênh lệch giá kỳ nghỉ Tết với ngày thường khá lớn. Cùng số lượng máy bay và hành trình trong một ngày, bình thường ngày số lượng trung bình của hành khách từ 15 đến 20 nghìn, đỉnh cao là khoảng 40 nghìn người.

Vào dịp Tết Nguyên đán, hầu hết các sân bay lớn như Nội Bài, Tân Sơn Nhất luôn bị quá tải. Nhiều người sẵn sàng trả một khoản tiền lớn để về nhà trong dịp Tết, vì vậy giá vé máy bay là những ngày tiếp cận giá tăng. Cùng loại vé nếu bạn mua vào tháng 10 so với ngày 2 tháng 1, vé máy bay Tết có thể tăng 2, thậm chí là 3. Vì vậy, hãy chọn thời điểm mua vé Tết Tết 2019 càng sớm càng tốt mang lại cho bạn nhiều lợi ích.

Ngày 10 tháng 9 là thời điểm hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar mở vé bán Tân Kỳ, với mức giá vé thấp nhất là 199K (chưa bao gồm thuế). Đây là thời điểm giá vé tăng nhanh khi nhu cầu vận chuyển tăng.

Mọi người đều muốn về nhà sớm để chào đón đêm giao thừa với người thân và gia đình. vietnambooking sẽ giúp bạn tìm được vé rẻ nhất cho năm mới âm lịch 2019. Một số người đã đặt vé trước 1 đến 2 tuần, một số trước ngày bay hoặc trước thời gian bay từ 5 đến 8 giờ.

Nếu ngày bình thường có thể được đặt dễ dàng, nhưng vào những ngày nghỉ sẽ có rất nhiều vấn đề, có thể quá cao hoặc không có vé để mua và bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội để đoàn tụ với gia đình. kỳ nghỉ quan trọng nhất trong năm.

Chú thích:

Giá trên không bao gồm thuế.

Giá được cập nhật hàng tháng, có thể khác nhưng không đáng kể.

Không bao gồm hành lý, bảo hiểm.

Với nhu cầu ngày càng tăng về du lịch hàng không của người dân, việc mua vé máy bay giá rẻ không hề dễ dàng, mặc dù các hãng hàng không nội địa đã tăng chuyến bay đúng giờ. Tết Nguyên Đán. vietnambooking sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về thời gian đặt vé, vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi giá rẻ thời gian 2019.

Vé cho kỳ nghỉ Tết 2019 của Việt Nam, Vietjet, Jetstar

Vietnam Airlines: So với các hãng hàng không nội địa Vietjet và Jetstar, giá vé máy bay của Vietnam Airlines 2019 khá cao nhưng dịch vụ bạn nhận được sẽ xứng đáng với những gì bạn chi tiêu. Vietnam Airlines đã mở bán vé Tết Nguyên Đán đầu tiên của ba hãng hàng không, nhưng hiện tại chỉ bán các Thương Gia (J, C). Hạng phổ thông sẽ có sẵn để bán vào tháng Mười và tháng Mười Hai. Ưu điểm: chuyến bay gần như bị trì hoãn, bao gồm 20kg hành lý ký gửi. Nhược điểm: Giá vé khá cao.

VietJet: được gọi là giá vé máy bay, ngày càng phát triển, giá vé rẻ hơn so với hai hãng nội địa khác (Vietnam Airliness, Jetstar). Nhưng bạn sẽ ngạc nhiên về chất lượng dịch vụ so với giá vé bạn chi tiêu. Nhược điểm: Không có hạng thương gia, phòng chờ riêng, bạn phải theo dõi chuyến bay liên tục vì nó có thể trì hoãn bất cứ lúc nào.

Jetstar: giá trung bình so với hai chiếc còn lại. Có rất nhiều chương trình khuyến mãi giá vé rất hấp dẫn. Tuy nhiên Jetstar không cung cấp tất cả các tuyến nội địa, bạn có thể chọn Vietnam Airlines hoặc Jetstar. Một số chuyến bay Jetstar bạn có thể bay trên Vietnam Airlines, bạn không cần phải quá ngạc nhiên vì đây là chuyến bay liên doanh và không có bất kỳ vấn đề gì trong chuyến bay của bạn. Đôi khi có một sự chậm trễ nhưng ít hơn VietJet.

Những điều cần tránh khi mua vé vào năm mới của Yau Ken 2019

Không mua vé Tết vào những dịp cao điểm. Lần này rất khó để mua vé là cực kỳ cao. Với 30 vé máy bay Tết, vé máy bay cho Đêm Giao thừa, ngày đầu tiên của Tết bạn phải mua từ việc mở vé đầu tiên của ba công ty. Vì vậy, hãy sắp xếp thời gian cũng như gọi đường dây nóng: 1900636167 để giúp bạn đặt vé nhanh nhất khi hãng hàng không mở vé bán tại Hội An.

Hạn chế mang thêm hành lý và mua thêm hành lý khi đến sân bay: Với Vietnam Airlines, khi bạn mua bất kỳ chuyến bay nội địa nào bạn sẽ có 20kg hành lý ký gửi, VietJet, Jetstar chỉ 7kg. Bạn nên mua hành lý ước tính mà bạn mang và mua ngay khi đặt vé cho lễ hội 2019, tránh mua tại sân bay trước thời gian bay vì giá hành lý rất đắt so với giá mua trước chuyến bay, với những ngày gần Sân bay mới luôn quá tải nên phải mất thời gian để mua.

Xác định thời gian đi lại vào kỳ nghỉ để tránh kết thúc vé để ảnh hưởng đến công việc. Hạn chế đổi vé tại thời điểm truy cập bằng chênh lệch giá sẽ khá cao.

Hy vọng rằng những cổ phiếu này sẽ mang lại cho bạn cái nhìn rộng nhất về thị trường cũng như vé máy bay Golden Jubilee 2019 sắp tới. Từ đó, tôi dự định mua một vé máy bay. Mọi thắc mắc hoặc đặt vé ngày Tết. Bạn có thể gọi đường dây nóng: 1900636167

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *