Ontario một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Bắc Mỹ

Được coi là một trong bảy kỳ quan của thế giới hiện đại. Tham quan Bảo tàng Ontario – một trong những bảo tàng nghệ thuật lớn nhất Bắc Mỹ, trưng bày hơn 24.000 hiện vật sẽ giúp du khách mua vé máy bay đi canada tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-canada tìm hiểu thông tin toàn diện nhất về văn hóa và lịch sử Canada.

 

PATH Underground là khu vực mua sắm nhộn nhịp bên dưới trung tâm thành phố Toronto, bao gồm 27 giao lộ, 3 cầu vượt, 48 tòa nhà văn phòng, 6 khách sạn lớn và 1.200 cửa hàng. Khu phố đã được đưa vào Sách kỷ lục Guinness là trung tâm mua sắm ngầm lớn nhất thế giới.

Bạn không nên bỏ lỡ bến cảng Habourfront bận rộn với nhiều cửa hàng, chợ trời, nhà hát, phòng trưng bày, bến du thuyền và hai sân khấu ngoài trời.

>> Từ Habourfront du khách muốn qua Mỹ có thể mua vé máy bay đi mỹ tại đại lý Aeroflot khám phá đất nước năng động nhất thế giới

Vịnh Fundy

Vịnh Fundy nằm giữa các tỉnh New Brunswick và Nova Scotia của Canada trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ. Vịnh Fundy nổi tiếng trên toàn thế giới vì nó có thủy triều cao nhất trên hành tinh (16,2 mét hoặc 53 feet). 100 tỷ tấn nước biển chảy ra và vào vịnh Fundy hai lần một ngày – nhiều hơn dòng chảy của tất cả các con sông nước ngọt của thế giới kết hợp. Thủy triều cực đoan của Fundy tạo ra một hệ sinh thái biển năng động và đa dạng.

Trong vịnh Fundy, nước biển sẽ tăng từ hai đến bốn mét trong một giờ. Du khách sẽ có cơ hội chứng kiến ​​hiện tượng thiên nhiên ấn tượng này khi vịnh có một phễu hình thủy triều xuống. Tại thời điểm này, du khách mua vé máy bay giá rẻ tại https://www.vietnambooking.com/ve-may-bay-gia-re có thể tản bộ 3 giờ trên biển trước và sau khi nước đã cạn kiệt.

Ngoài ra, khi bạn ghé thăm Vịnh Fundy, bạn có thể chọn cho mình một chút leo núi mạo hiểm như leo lên những vách đá cao 46 mét, khám phá các hang động, chèo thuyền kayak, đi bộ đường dài hoặc tận hưởng không khí trong lành và cảnh đẹp xung quanh.

Đây cũng là nơi sinh sản quốc tế quan trọng cho các loài chim di trú. Bạn cũng có thể ngắm cá voi quý hiếm đang bị đe doạ tuyệt chủng đang bị đe dọa ở Vịnh.

Yellowknife / Lãnh thổ Tây Bắc

Yellowknife nằm trên bờ Great Slave, hồ lớn thứ hai của Canada, với diện tích khoảng 28.930 kilômét vuông (18.000 dặm vuông). Mặc dù bờ phía tây của hồ được kéo dài ra khỏi rừng, nhưng bờ phía đông bị đóng băng.

Sống ở Thành phố Yellowknife thoải mái, tự do, phù hợp với những người yêu thiên nhiên và tự do. Thành phố không có các tòa nhà cao tầng, trung tâm mua sắm hiện đại và không có quán cà phê cao cấp, nhưng Yellowknife có rất ít quán cà phê, mang đến cảm giác ấm cúng cho du khách.

Vịnh Fundy, một điểm du lịch Canada độc đáo

Vịnh nằm giữa các tỉnh New Brunswick và Nova Scotia trên bờ biển phía đông của Bắc Mỹ. Vịnh Fundy là một địa danh nổi tiếng của Canada với sự độc đáo của thủy triều cao nhất trên hành tinh. Khi thủy triều đạt đến mực nước biển 16,2 mét, ước tính khoảng 100 tỷ tấn nước biển tương đương với dòng chảy của các con sông nước ngọt trên thế giới kết hợp. Tham quan vịnh, du khách book vé máy bay đi canada sẽ thấy được bản chất ngoạn mục của nó. Đây là lý do tại sao nơi này trở thành một điểm du lịch Canada tuyệt vời và độc đáo.

Churchill, Manitoba

Được biết đến như một trong những loài gấu Bắc cực nhất trên thế giới, du khách ở đây có thể dễ dàng bắt chúng từ cự ly gần. Vào mùa thu, những con gấu tụ tập dọc theo bãi biển Vịnh Hudson, để lại môi trường sống mùa hè cho thức ăn.

Thị trấn Whistle, British Columbia

Đây là một thị trấn nghỉ mát xinh đẹp nằm ở tỉnh British Columbia của Canada. Chỉ hai giờ lái xe từ Vancouver, Whistle đã phục vụ như là một địa điểm cho các sự kiện thể thao và giải trí lớn, chẳng hạn như Thế vận hội Olympic mùa đông Vancouver 2010.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *