Quy trình xin công văn nhập cảnh diện du lịch

Công văn được hiểu là thư chấp thuận của Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, cho phép một cá nhân hoặc một nhóm người nước ngoài được phép vào hoặc ra khỏi Việt Nam một hoặc nhiều lần để vào Việt Nam theo cửa khẩu quốc tế. Dịch vụ điều phối tại Việt Nam giúp du khách nước ngoài thuận tiện hơn khi vào Việt Nam, giúp bạn giảm thời gian xin visa tại Đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Bạn gửi thông tin đầy đủ theo yêu cầu của chúng tôi, Visa vietnambooking sẽ gửi thông tin của bạn đến Cục quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam, nếu bạn được chấp nhận, thông tin này sẽ được gửi đến nhà hàng Đại sứ Việt Nam hoặc lãnh sự quán hoặc cửa khẩu quốc tế nơi bạn sinh sống hoặc đến. Người nước ngoài chỉ cần mang theo Hộ chiếu (Hộ chiếu) và Thư chấp nhận để có được thị thực đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán hoặc Cổng biên giới quốc tế để nhận được thị thực nhập cảnh chính thức vào Việt Nam.

Thư chấp thuận visa cũng sẽ được gửi đến nhà hoặc văn phòng của bạn bằng fax hoặc email dưới dạng thông báo trả lời về đơn xin thị thực.

>> Xem thêm Xin công văn nhập cảnh 6 tháng

Dịch vụ nhập cảnh Visa Visabookbook cung cấp cho bạn thư chấp thuận theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh và cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam số 47/2014 / QH2013 ban hành ngày 16 tháng 6 năm 2014 có hiệu lực từ ngày 1 tháng 1 năm 2015, thay thế Pháp lệnh xuất nhập cảnh của người nước ngoài tại Việt Nam số 24/1999 / PL-UBTVQH10.

Theo đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quy trình đăng ký. Khách hàng muốn làm giấy tờ di trú cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin chính xác như sau:

A. Với công văn nhập cư

-Đầu tiên. Bản sao hộ chiếu hoặc thông tin hộ chiếu bao gồm: Họ và tên hộ chiếu, ngày sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh (trong trường hợp nhập cảnh bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần

Thời gian trả kết quả: từ 1 -2 ngày làm việc

B. Với các tài liệu nhập cảnh thương mại

-Đầu tiên. Bản sao hộ chiếu hoặc thông tin hộ chiếu bao gồm: Họ và tên hộ chiếu, ngày sinh, quốc tịch

-2. Ngày dự định nhập cảnh, sân bay nhập cảnh (trong trường hợp công văn bảo lãnh nhập cảnh cho người nước ngoài bằng đường hàng không nhận visa tại sân bay) hoặc Đại sứ quán Việt Nam nơi nhận visa

-3. Thời hạn visa: 6 tháng, 3 tháng hoặc 1 tháng, nhiều lần hoặc một lần

-4. Bản sao hợp pháp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh / đầu tư, bản sao hợp pháp đăng ký mẫu con dấu và một số tài liệu khác mà doanh nghiệp bảo lãnh cần ký và đóng dấu.

Thời gian trả kết quả: 05 ngày làm việc (có thể khẩn cấp trong từng trường hợp)

Visa vietnambooking cam kết tư vấn miễn phí để trả lời các câu hỏi cho các doanh nghiệp cũng như các cá nhân muốn làm giấy tờ di trú khẩn cấp và thường xuyên. Với sự tư vấn trực tiếp từ luật sư, chúng tôi mang đến cho bạn sự tự tin. cũng như thủ tục nhanh chóng.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *