Thác Niagara kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất Bắc Mỹ

Điểm du lịch Mỹ đẹp nên ghé thăm du khách mua vé máy bay đi mỹ eva, bạn biết ở Mỹ có nhiều nơi đẹp để ghé thăm nhưng bạn biết tại sao nhiều du khách chọn mùa hè này để làm visa của tôi và tham quan các trang web sẽ được giới thiệu trong bài viết này. Tham gia với ASIA để tìm hiểu về những nơi này.

 

Những nơi tuyệt vời để ghé thăm ở Mỹ nên ghé thăm

>> Chương trình vé máy bay đi san francisco giá rẻ tại

Grand Canyon

Nằm ở phía bắc Arizona và một trong những điểm du lịch lớn ở Mỹ. Du khách book vé máy bay đi mỹ có thể đi đến Grand Canyon từ bốn hướng khác nhau, nhưng thuận tiện nhất từ ​​phía nam vì có rừng, suối, phong cảnh đẹp và giao thông thuận tiện. Từ phía bắc và phía đông, các con đường nguy hiểm hơn và một số xa lộ đóng cửa do tuyết rơi vào mùa đông. Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hoặc dài nhất trên thế giới nhưng nó được bao quanh bởi một loạt các phong cảnh ngoạn mục và đầy màu sắc làm cho nó trở thành một điểm đến thú vị trên thế giới.

Yellowstone

Vườn quốc gia đầu tiên trên thế giới, được thành lập vào năm 1872 để bảo tồn một số lượng lớn các mạch nước phun, suối nước nóng và các khu vực nhiệt khác, cũng như bảo tồn một số loài động vật hoang dã. hoang dã. Du khách đến công viên có thể chiêm ngưỡng những chú gấu đen, gấu xám, nai, nai sừng tấm, bò rừng và chó sói.

thác Niagara

Nằm trên biên giới giữa Hoa Kỳ và Canada, thác Niagara là một trong những kỳ quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trên lục địa Bắc Mỹ. Niagara bao gồm ba thác khác nhau, thác nước Mỹ, thác Bridal Veil và thác Horseshoe. Thác đã trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn nhất trên thế giới với hơn 14 triệu du khách mỗi năm.

Núi lửa Kilauea

Là một trong những núi lửa tích cực nhất, nó cũng là một núi lửa góp phần vào quần đảo Hawaii. Kilauea là khá thấp so với các núi lửa khác và là một trong những núi lửa hoạt động tích cực nhất trên Trái đất. Núi có 30 vụ phun trào kể từ năm 1952.

Bến tàu hải quân.

Đến bến tàu, bạn sẽ được đi bộ, gió trên con đường dài từ bên trong thành phố đến rìa của nước, trong khi tham quan Công viên Thiên niên kỷ và Hồ Michigan, …

Cổng Cloud – Cổng Cloud

Nó nằm ngay tại trung tâm của Millennium Park và được coi là một hạt đậu của Chicago. Biệt hiệu đặc biệt này đã được gắn liền với các đám mây trong một thời gian dài và ngày càng trở nên phổ biến hơn, có xu hướng thay thế tên Cloud Gate của nó.

Mây – Chicago.

Mây cao, dài và rộng, 33 – 66 – 42 feet, nặng tới 110 tấn. Nguồn cảm hứng cho việc tạo ra loại đậu khổng lồ này là tinh thể thủy ngân lỏng. Việc xây dựng được thiết kế đặc biệt, ẩn các tác phẩm điêu khắc cũng như bóp méo đường chân trời của Chicago. Bạn cũng có thể đi bộ xung quanh khu vực trung tâm của Mây hoặc Omphalos (tiếng Hy Lạp, Omphalos có nghĩa là “rốn”).

>> Xem thêm vé máy bay đi baltimore tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-baltimore

Dưới đây là 7 điểm hấp dẫn ở Chicago rất hấp dẫn mà trước khi lên kế hoạch đặt mua US Visa, du khách nên mua vé máy bay của Mỹ để có được một chuyến đi đầy ý nghĩa và không bỏ lỡ bất kỳ địa điểm ấn tượng nào của Chicago.

Công viên Thiên niên kỷ.

Trung tâm của công viên là một nơi mát mẻ, cây rợp bóng mát thích hợp cho bạn thư giãn. Nếu du khách cần một cảnh mát mẻ, mát mẻ, đây là một điểm đến lý tưởng mà người hướng dẫn du lịch Mỹ sẽ giới thiệu cho du khách.

Bến tàu Hải quân – Bến tàu Chicago

Navy Pier là một điểm đến giải trí cực kỳ phổ biến ở Chicago. Đây là cảng dài nhất thế giới, cũng là vinh dự của những người lính hải quân đã hy sinh trong cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *