Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Đà Nẵng là khi nào

Đà Nẵng được biết đến với giá trị sống ở Việt Nam. Không chỉ dừng lại ở đó, vùng đất của thành phố Đà cũng bị du khách mê hoặc bởi cảnh quan thiên nhiên, kiến ​​trúc độc đáo và xem giá vé máy bay đi đà nẵng khứ hồi tham quan du lịch. Dành thời gian khám phá, chinh phục vùng đất miền Trung chứa nhiều điều mới đang chờ chúng ta trải nghiệm.
 
Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Đà Nẵng là gì?
Nhiều người đang có kế hoạch đi du lịch đến Đà Nẵng, tìm kiếm sự an tâm trong thành phố biển, nhưng tự hỏi thời gian nào là hợp lý. Đà Nẵng được ban tặng khí hậu ấm áp quanh năm, nhiệt độ trung bình khoảng 26 độ C.
>> Xem thêm Vé máy bay đi Hải Phòng 
Hình ảnh: Du lịch Đà Nẵng đang phát triển
Khí hậu Đà Nẵng không quá mạnh như ở Sài Gòn hay lạnh như Hà Nội, nơi khí hậu rất mát mẻ và dễ chịu. Thời gian tốt nhất để đi du lịch đến Đà Nẵng là từ tháng 2 đến tháng 8 hàng năm.
Vận chuyển đến Đà Nẵng
Bạn không dễ dàng di chuyển đến Đà Nẵng như bạn nghĩ, đơn giản và dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn phương tiện đi Đà Nẵng tùy theo sở thích cá nhân như xe hơi, xe lửa, máy bay …
Một khi bạn đã đặt chân lên thành phố du lịch này, bạn có thể thuê xe máy trong khách sạn hoặc người dân ở đây với mức giá dao động từ 100.000 đến 200.000 đồng hoặc taxi, xe buýt …

Bãi biển Mỹ Khê xinh đẹpSau một loạt thời gian khám phá vẻ đẹp của Núi Bà Nà, đã đến lúc phải xuống núi và trở về biển rộng lớn. Một trong những bãi biển đẹp của Đà Nẵng phải ngay lập tức đề cập đến bãi biển Mỹ Khê. Đây là một bãi biển đẹp với cát dài và phẳng, cát trắng mịn, nước ấm quanh năm. Ngâm mình trong làn nước trong xanh, bao nhiêu bộ cuộc sống thường được đặt sang một bên.

>> Xem thêm Vé máy bay đi huế tại http://bit.ly/2P2r7ZM

Chúng ta hãy nhìn vào bờ xa là dừa thẳng, gió lung tung như vẫy tay du khách đến thành phố này. Không chỉ vậy, có rất nhiều hoạt động thể thao dưới nước. Trải nghiệm cảm giác biển sâu một lần trong đời là một khoảnh khắc khó quên trong cuộc sống.

Bán đảo Sơn Trà ở trung tâm thành phố

Những người muốn tìm hòa bình ở trung tâm của thành phố nhộn nhịp này, sau đó đến bán đảo Sơn Trà. Được đặt tên là phổi xanh của thành phố Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà dễ dàng nhìn thấy một thu nhỏ Đà Nẵng trong tầm nhìn.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *