Thông tin về giao thông, khí hậu, địa điểm ưa thích ở Thái Lan

Gửi đến du khách mua vé máy bay đi thái lan với rất nhiều thông tin về giao thông, khí hậu, địa điểm ưa thích, địa phương nổi tiếng. Hy vọng hướng dẫn này sẽ đi cùng bạn trong các chuyến đi sắp tới của Thái Lan.

Du lịch Thái Lan: Cẩm nang từ A đến Z

Thái Lan nổi tiếng với ngành du lịch, là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất trong khu vực với trung bình hơn 12 triệu du khách đặt ve may bay tu tphcm di Pattaya Thái Lan mỗi năm. Có rất nhiều khách du lịch tầm cỡ thế giới đã được ban cho đất nước xinh đẹp này như: “Chùa Vàng”, “Thiên đường mua sắm”, “Thiên đường mua sắm”, “nụ cười thân thiện” … Bạn sẽ rất vui mừng đến đến Thái Lan bởi cảnh quan đẹp, hệ thống đền thờ tráng lệ, giải trí tráng lệ, lễ hội nhộn nhịp sắc nét và đặc biệt là vô số cơ hội mua sắm có sẵn tại các trung tâm mua sắm nhộn nhịp.

KHÍ HẬU

Khí hậu của Thái Lan là gió mùa nhiệt đới với bốn mùa rõ rệt: mùa khô kéo dài từ tháng 1 đến tháng 2, mùa nóng từ tháng 3 đến tháng 5, mùa mưa từ tháng 6 đến tháng 10, mùa lạnh từ tháng 5. Tháng 11 đến tháng 12. Nhiệt độ trung bình ở Thái Lan khá cao, nhiệt độ thường dao động từ 32 độ C trong tháng 12 và lên đến 35 độ C vào tháng Tư.

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ VÀ HẢI QUAN

• Thái Lan là một trong những nước đã ký một thỏa thuận miễn thị thực cho công dân Việt Nam có hộ chiếu phổ thông, hộ chiếu công vụ và hộ chiếu ngoại giao trong 30 ngày. thị thực.

• Bạn nên có một thái độ hợp tác với các cơ quan di trú của nước bạn. Họ có quyền từ chối nhập cảnh nếu bạn không hợp tác, cho dù bạn có giấy tờ nhập cảnh đầy đủ hay không.

• Thái Lan không giới hạn số lượng ngoại tệ mang từ nước ngoài. Du khách cũng có thể mang ngoại tệ ra khỏi Thái Lan, nhưng không quá số tiền khai báo trong tờ khai hải quan khi nhập cảnh.
• Quy định về Thuế và Tiền tệ: Quý vị được phép mang theo các loại thuốc lá miễn thuế có 200 điếu thuốc lá và một lít rượu hoặc rượu mạnh. Vũ khí, ma túy … bị nghiêm cấm. Séc du lịch và hóa đơn ngoại tệ được mang vào Thái Lan nhưng phải được khai báo.

Lối ra ở Thái Lan

• Khi bạn trở về, bạn nộp tờ khai cùng với hộ chiếu của bạn. Nhân viên hải quan sẽ đóng dấu ngày trả lại trên hộ chiếu, gửi lại tờ khai và trả lại toàn bộ gói cho quý vị.

• Đồ cổ và tượng Phật là những hàng hóa thực sự yêu cầu giấy phép xuất cảnh.

• Du khách book ve may bay tu ha noi di Krabi Thái Lan không được phép mang trên 50.000 baht tiền mặt ra khỏi Thái Lan.

Đến Băng Cốc

Nhiều hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đi Bangkok, giá vé khứ hồi như sau:

• Tuyến Hà Nội – Bangkok: Từ 4 đến 9 triệu đồng (Vietnam Airlines), 3 đến 5 triệu đồng (VietJetAir), 4 đến 8 triệu đồng (Air Asia).

• Tuyến Sài Gòn – Bangkok: 4 đến 8 triệu đồng (Vietnam Airlines), 3 đến 4 triệu đồng (VietJetAir), 3 đến 5 triệu đồng (Air Asia), 5 đến 7 triệu đồng (JetStar).

Bạn nên đặc biệt xem giá vé của Air Asia vì nó thường xuyên cung cấp các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho các chuyến bay đến Bangkok.

Chuyển từ sân bay Suvarnabhumi đến Bangkok

Có 3 cách chính để di chuyển giữa Sân bay Suvarnabhumi của Bangkok và khu vực trung tâm Bangkok:

• Cách thứ nhất: Đường sắt sân bay

Đây là dịch vụ xe điện đặc biệt chạy từ Suvarnabhumi đến Bangkok và ngược lại, hoạt động từ 6 giờ sáng đến nửa đêm. Có hai tuyến trực tiếp được gọi là SA Express với thời gian giữa hai địa điểm là từ 15 đến 18 phút, vé một chiều là 150 baht. Ngoài ra còn có một tuyến thành phố chậm hơn, dừng ở sáu trạm trên hành trình nhưng có tổng thời gian đi lại chỉ 30 phút, vé một chiều là 45 baht; Nếu bạn không muốn đi đến trạm cuối cùng thì giá vé là 15 baht / trạm.

 

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *