Thung lũng Mendenhall Hoa Kỳ, có một sông băng dài 12 dặm

Nếu bạn đang đi du lịch tại Hoa Kỳ, đây là 29 phong cảnh tuyệt vời và tuyệt vời để chiêm ngưỡng. Có thể có những nơi bạn đã ghé thăm, nhưng có những nơi bạn chưa từng nghe đến. Đi và tận hưởng, Khách mua vé máy bay đi mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-my sẽ không hối tiếc với những nơi này.

 

1. Mendenhall Glacier, Alaska

Trong Thung lũng Mendenhall của Juneau, có một sông băng dài 12 dặm, nơi một số hang động cực kỳ kì quái. Nếu bạn đi theo đường mòn phía Tây của sông băng, bạn có thể có cơ hội nhìn thấy những đám mây băng thay đổi hình dạng cho bạn.

>> Rời Alaska khách du lịch có thể đặt Vé máy bay đi Chicago Mỹ tại vietnambooking.com/ve-may-bay-di-chicago

2. Antelope Canyon, Arizona

Nằm gần Page, Ariz., Hẻm núi tuyệt đẹp này được chia thành hai màu khác nhau, thường được gọi là “Crack” và “The Corkscrew”. Các sợi màu tự nhiên và cấu trúc độc đáo của hẻm núi là giấc mơ của một Instagrammer.

3. Hẻm núi Oneonta, Oregon

Hẻm núi Oneonta ở Hẻm núi Sông Columbia là nơi có một bộ sưu tập độc đáo của thực vật thủy sinh và vùng rừng. Các dương xỉ và rêu làm cho các bức tường trông giống như một câu chuyện cổ tích, du khách có thể đi bộ dọc theo dòng suối nhỏ vào một ngày hè ấm áp.

4. Skagit thung lũng lĩnh vực tulip, Washington

Thung lũng nằm ở bang Washington, và từ ngày 1 đến 30 tháng 4, hàng trăm ngàn du khách đến với cánh đồng hoa tulip để ngắm những bông hoa đẹp nở rộ. Lễ hội được thiết kế như một tour du lịch lái xe du lịch.

5. Hoang dã núi Maroon Bells-Snowmass, Colorado

khu vực hoang dã này, nằm trong dãy núi Elk ở trung tâm Colorado, đã có hơn 100 dặm đường mòn. Thành phố gần nhất nằm trong tầm với của Aspen và toàn bộ khu vực trải rộng trên 181.000 mẫu Anh.

6. Vườn quốc gia khô Tortugas, Florida

hòn đảo thiên đường hoàn toàn bị cô lập này nằm khoảng 70 dặm về phía tây Key West ở Vịnh Mexico, bao quanh bởi nước rõ ràng và sinh vật biển phong phú. Bạn chỉ có thể đến khu vực này bằng thuyền hoặc thủy phi cơ, vì vậy hãy để điện thoại của bạn ở nhà và tận hưởng một ngày nghỉ ngoài lưới điện.

Vườn quốc gia Zion, Utah

Nằm gần Springdale, Utah, công viên quốc gia rộng 146.000 mẫu Anh này là một điểm đến phổ biến cho những người đam mê thiên nhiên. Điểm nổi bật là Zion Canyon, dài 15 dặm rưỡi sâu dặm. Hai nơi khác để thăm khi bạn đi du lịch ở đây là “Tàu điện ngầm – tàu điện ngầm” (ảnh trên) và “The Narrows” (ảnh bên dưới).

>> Rời Utah bạn có thể book Vé máy bay đi Atlanta Mỹ tại 

Công viên bang Watkins Glen, New York

Chúng ta đều biết rằng thác Niagara là một nơi tuyệt vời để tận hưởng nó, nhưng nằm ở phía nam của hồ Seneca, trong khu vực Finger Lakes, nơi có một khu vực ít được biết đến hơn là Cầu Cầu vồng. và Falls). Nó sẽ làm cho bạn cảm thấy như bạn đang ở trong Chúa tể của những chiếc nhẫn.

9. Thung lũng Yosemite, California

Thung lũng băng giá 8 dặm này được bao phủ bởi cây thông và được bao quanh bởi các đỉnh đá granite như Half Dome và El Capitan. Vẻ đẹp của California là một điểm nóng cho khách du lịch và nhiếp ảnh gia, những người cũng có những con đường mòn đẹp cho người đi bộ đường dài.

10. Đại Prismatic (Grand Prismatic Spring), Wyoming

Đây là hồ bơi tự nhiên màu cầu vồng, lớn nhất ở Hoa Kỳ và lớn thứ ba trên thế giới. Resort tuyệt vời này nằm trong Vườn Quốc gia Yellowstone, cũng có các điểm tham quan hấp dẫn như Hồ bơi Morning Glory, Old Faithful và Grand Canyon of Yellowstone.

Cầu thang Haiku ở Oahu, Hawaii

“Stairway to Heaven” là một đường mòn đi bộ dài và dốc, về mặt kỹ thuật tuyến đường đã bị đóng cửa để sử dụng công cộng, nhưng nhiều người vẫn tiếp tục leo thang bất chấp dấu hiệu “Cấm”. Đôi khi vi phạm pháp luật cũng có giá trị nó, phải không?

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *