Tìm hiểu quy trình làm visa Nga đầy đủ

Nếu bạn đang ấp ủ kế hoạch du lịch đến Nga, cần phải lập tức xin visa Nga để không bỏ lỡ hành trình của bạn. Thực hiện theo bài viết sau đây https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-nga.html để tìm hiểu quy trình làm visa Nga đầy đủ và nhanh chóng!

Kết quả hình ảnh cho nga site:vietnambooking.com/visa

1. Tài liệu chuẩn bị Visa Nga:

– Hộ chiếu gốc.  Phải có thời hạn sử dụng hơn 6 tháng và ít nhất 3 trang trắng liên tiếp.
– Tuyên bố chi tiết về việc xin visa.
– Ảnh chân dung kích thước 3,5 x 4,5.
– Bảo hiểm du lịch cũng là một điều quan trọng.
– Lời mời ban đầu để vào Nga.
– Chuyến bay của bạn đến Nga bao gồm chuyến đi khứ hồi và trở về.

Điều đặc biệt để xin visa Nga, bạn phải có thư mời ban đầu do cơ quan chính phủ Nga cấp theo mẫu quy định và phải đặt dịch vụ khách sạn ở Nga để tránh bị visa Nga nhưng không thể vào nước này vì không đặt trước . Phòng của bạn ở Nga.

Bảng phí bán lẻ dịch vụ Visa Nga:

Loại tiền: VND

Loại visa Số ngày nhập cảnh
Mỗi tháng một lần 15 ngày
Hai lần một tháng 30 ngày
2 tháng 2 lần Làm nhanh
Làm bình thường
1 năm nhiều lần Làm nhanh
Làm bình thường
2. Bạn phải nộp tờ khai điện tử trực tuyến khi xin visa Nga.
Trong quá trình khai báo biểu mẫu, nếu bạn dừng hơn 20 phút, biểu mẫu khai báo của bạn sẽ hết thời gian.3. Bạn có thể xin visa đi nga tại trụ sở của Đại sứ quán Nga tại Việt Nam. Có 3 trụ sở:
Tại Hà Nội: Số 191 La Thành, Hà Nội.  Số điện thoại: (844) 383 6996
Tại Đà Nẵng: Số 22 Trần Phú, Đà Nẵng.  Số điện thoại: (84511) 382 2380
Tại Thành phố Hồ Chí Minh: Số 40 Phố Bà văn Thanh Quán, Quận 3, Tp.  HCM.  Số điện thoại: (8:51) 393-039-36
Thời gian nộp đơn: Từ 9 giờ sáng – 12 giờ tối vào các ngày thứ Hai, thứ Ba, thứ Tư và thứ Sáu (trừ ngày lễ).Đại sứ quán Nga không chấp nhận đơn vào sáng thứ năm và không trả lại kết quả vào chiều thứ tư và chiều thứ sáu.  Thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ Nga sẽ không hoạt động, vì vậy bạn cần tính toán để sắp xếp kết quả phù hợp

4. Tùy thuộc vào hồ sơ và thư mời sẽ được cấp thời gian lưu trú khác nhau (Từ 15 ngày đến 30 ngày.  Thời gian để xem xét và chờ đợi Kết quả thường sẽ mất hơn 20 ngày.  Vì vậy, vui lòng thực hiện thủ tục từ rất sớm để tránh thời gian trì hoãn so với kế hoạch.

5. Thông thường, bạn sẽ được phép vào và ở lại Nga trong thời gian cấp thị thực, nhưng khi đến Nga nó sẽ phụ thuộc vào nhân viên hải quan đưa ra quyết định và họ có thể quyết định khác.

6. Công dân Việt Nam có hộ chiếu ngoại giao và chính thức hoặc thẻ kinh doanh du lịch APEC (ABTC) với mã “RUS” sẽ được miễn thị thực nhập cảnh vào Nga và được phép ở lại trong vòng 90 ngày, cũng như quá cảnh. qua Nga.Một số chính quyền địa phương Nga có quyền mời người nước ngoài trao đổi văn hóa bằng cách gửi tin nhắn trực tiếp đến Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Nga ở nước ngoài.  Tin nhắn như vậy được sử dụng thay vì một lời mời.  Đây thường là một cách để đi nếu bạn được chính phủ mời.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *