Vé máy bay đi đà lạt đắm mình trong thành phố hoa xinh đẹp, quyến rũ

Vé đi đà lạt đắm mình trong thành phố hoa xinh đẹp, một bức tranh quyến rũ mà bất kỳ du khách nào cũng không thể bỏ lỡ. Vé máy bay đi Đà Lạt cũng dễ dàng hơn với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Sân bay Đà Lạt

Sân bay Liên Khương cách thành phố Đà Lạt khoảng 28km, vì vậy khách hàng book vé máy bay đi Đà Lạt bằng đường hàng không đến Đà Lạt sẽ gặp khó khăn khi di chuyển vào trung tâm thành phố. Ngoài ra còn có các phương tiện vận chuyển khác nhau như taxi 200k-300k, xe buýt sân bay khoảng 40k-50k, dịch vụ đón khách bằng xe hơi.

Chương trình khuyến mãi bay đến Đà Lạt

Ba hãng hàng không nội địa Vietjet giá rẻ, Jetstar gia re, Vietnam Airlines lần lượt tranh giành vị trí “vé rẻ nhất đến Đà Lạt. Bằng chứng là hãng hàng không đã bổ sung thêm máy bay và chuyến bay đến đây, ngoài ra còn có một loạt các chương trình khuyến mãi giá rất sốc.

+ Vietjet khuyến mãi đến Đà Lạt luôn ở đỉnh cao của phong cách với chương trình “săn vàng máy bay, chào đón hàng ngàn niềm vui”, “12h! Vietjet only”, “Vé máy bay 5.000 VND”…

+ Jetstar cân nhắc trong chương trình “ba giờ một ngày mơ ước bay”, “Cuối tuần siêu khuyến mãi 68.000 nghìn đô la” …

+ Vé máy bay khuyến mãi của Vietnnam Airlines đến Đà Lạt, có hai tướng lĩnh chiến đấu “Những khoảnh khắc vàng” “Xin chào chương trình”

Chuyến bay giá rẻ đến Đà Lạt

Thợ săn vé rẻ không lạ gì với các chuyến bay và giá vé quen thuộc, nhưng luôn có nhiều câu hỏi. “Chi phí vé máy bay đi Đà Lạt là bao nhiêu?” Để giải quyết câu hỏi này, chúng ta hãy nhìn vào các thành phố bay đến Đà Lạt, tần suất của nó và giá vé của nó.

+ Hà Nội đi Đà Lạt: Chuyến bay này do ba hãng hàng không nội địa Vietjet, Jetstar, Vietnam airlines khai thác với tần suất 2-4 chuyến / ngày. Với mức giá 890.000 đồng / người / lượt.

+ Sài Gòn đi Đà Lạt: chuyến bay này từ 3 đến 6 chuyến / ngày với mức giá từ 99.000 – 399.000 đồng / người / chuyến.

+ Đà Nẵng đi Đà Lạt: chuyến bay này chỉ có các hãng hàng không của Vietnam Airlines hoạt động, bay một ngày. Giá vé là 900.000 VND / người / lượt.

+ Hải Phòng đi Đà Lạt: chuyến bay này chỉ là các hãng hàng không Vietjet Air, bay vào các ngày trong tuần từ thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, hàng ngày, một chuyến bay. Vé máy bay giá 599.000 VND / người / chuyến.

+ Chuyến bay đến Đà Lạt: cùng chuyến bay, chỉ có hãng hàng không giá rẻ Vietjet với giá 499.000 đồng / người / chuyến bay, bay thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu, hàng ngày, một chuyến bay.

Lưu ý: Giá vé một chiều, không bao gồm thuế. Giá vé tại thời điểm này.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt

Để thuận tiện hơn khi mua vé Đà Lạt giá rẻ, tham khảo lịch bay, so sánh giá vé, cập nhật liên tục và chính xác các chương trình khuyến mãi từ các hãng hàng không, hãy truy cập Website vietnambooking. Com, với đội ngũ các bạn trẻ nhiệt tình và nhiệt tình, sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề về chuyến bay, lịch bay, hài lòng và sở hữu vé máy bay giá rẻ, khuyến mãi vé máy bay Khi kết nối với chúng tôi.

Vé máy bay đi Đà Lạt

vietnambooking là đối tác tin cậy của nhiều công ty lữ hành tại Việt Nam. Vì vậy, chúng tôi luôn có động lực cho khách hàng là công ty du lịch trong và ngoài nước. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận vé máy bay đi Đà Lạt với giá vé rẻ nhất

Với sự cho phép của Vietnam Airlines, vietnambooking là đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Thành phố Hồ Chí Minh. Là một đại lý bán vé giá rẻ, vietnambooking cam kết mang đến cho bạn vé máy bay gia đình và bạn đến Đà Lạt, Hà Nội – Đà Lạt với giá rẻ nhất. Với dịch vụ nhanh chóng thuận tiện, giao vé đến nội thành Hà Nội, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.

Các chuyến bay của Vietnam Airlines đến Đà Lạt có 7 chuyến một ngày. Chuyến bay khởi hành tại sân bay Nội Bài và hạ cánh tại sân bay Liên Khương tại thành phố Đà Lạt.

Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 11h10, đến Đà Lạt lúc 12h40 với chuyến bay VN 1565.

Đây là bảng giá vé máy bay đi Đà Lạt

Nguồn https://www.thailandhotelsguides.com

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *