Giá vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi Hà Nội hãng Vietjet giá chỉ 799k

Bạn có cần vé máy bay đến hà nội giá rẻ không? Dưới đây là một số hướng dẫn hữu ích về giá vé, hãng hàng không, thời gian bạn cần mua vé, v.v. Hãy bắt đầu lựa chọn vé tốt nhất cho Hà Nội từ vietnambooking ngay bây giờ!

 

Thông tin sân bay

Vietnam Booking bán vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội sẽ đưa quý khách đến và dừng tại sân bay quốc tế Nội Bài. Sân bay quốc tế Nội Bài là sân bay quốc tế phục vụ thủ đô Hà Nội và khu vực xung quanh. Từ sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm Hà Nội qua cầu Thăng Long sẽ mất khoảng 22 phút. Để di chuyển từ sân bay về Hà Nội và ngược lại bạn có thể đi taxi, giá từ 200.000 đến 300.000 đồng (Taxi Nội Bài chỉ 150.000 đồng). Hoặc bạn cũng có thể đi xe buýt của các hãng hàng không (xe đậu ở phía trước của nhà ga T1 ra khỏi cửa ở phía bên tay phải). Giá xe buýt là 40.000 đồng / lần.

Các hãng hàng không bay đến Hà Nội

Có ba hãng hàng không nội địa đang khai thác các chuyến bay đến Hà Nội là Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Ngoài ra, các hãng hàng không quốc tế khai thác các chuyến bay đến Hà Nội như Aeroflot, AirAsia, Asiana Airlines, Cebu Pacific, China Airlines và China Southern Airlines.

Chuyến bay và giá vé đến Hà Nội

– Các chuyến bay nội địa: Hiện tại có 15 chuyến bay từ các thành phố nội địa đến Hà Nội. vietnambooking xin liệt kê các lộ trình cụ thể như sau:

Bạn có thể so sánh các chuyến bay đến Hà Nội với các tuyến đường phổ biến nhất:

+ Đường bay Hồ Chí Minh – Hà Nội do ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác. Cụ thể: Giá vé của Vietnam Airlines dao động từ 799.000 – 1.550.000 đồng / chiều. VietJet Air có giá từ 399.000 – 599.000 đồng / chiều. Giá vé Jetstar dao động từ 590.000 – 790.000 đồng / chiều.

+ Tuyến Đà Nẵng – Hà Nội cũng do ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar khai thác. Cụ thể: Giá vé của Vietnam Airlines dao động từ 399.000 đồng / chiều, giá vé máy bay VietJet Air dao động từ 399.000 đồng / chiều. Giá vé máy bay Jetstar dao động từ 370.000 đồng / chiều.

Lưu ý: Đây là giá vé một chiều, được tính tại thời điểm hiện tại. Các mức giá trên chưa bao gồm thuế.

Các hãng hàng không lớn như Đà Nẵng / Nha Trang / Thành phố Hồ Chí Minh – Hà Nội được điều hành bởi Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Các chuyến bay Đồng Hới / Tuy Hòa / Buôn Mê Thuột – Hà Nội hầu như chỉ do Vietnam Airlines khai thác.

– Các chuyến bay quốc tế: Ngoài các chuyến bay nội địa, có nhiều chuyến bay quốc tế đến Hà Nội như Bangkok – Hà Nội, Amsterdam – Hà Nội, Luân Đôn – Hà Nội. Theo số liệu thống kê, hầu hết từ thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện nay đều có đường bay đến Hà Nội.

Tư vấn đặt vé máy bay đến Hà Nội giá tốt nhất

Các chuyến bay đến Hà Nội được điều hành bởi ba hãng hàng không Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Đặc biệt, VietJet Air và Jetsar là hai hãng hàng không cung cấp giá vé thấp nhất. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu vé máy bay giá rẻ Hà Nội với hai hãng này. Vietnam Airlines thường cung cấp vé máy bay đến Hà Nội cao hơn hai hãng hàng không. Tuy nhiên, hãng hàng không quốc gia được khách hàng đánh giá cao. Bởi Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn những chuyến bay chất lượng với dịch vụ cao cấp, tốc độ bay đúng giờ cao nhất.

Để biết thông tin về các dịch vụ của ba hãng hàng không, bạn có thể tham khảo tại đây: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar.

Thời gian vé máy bay đi Hà Nội có mức giá cao: Năm mới, mùa du lịch (từ tháng 5 đến tháng 8).

Thông thường nhân dịp các hãng hàng không tung ra chương trình khuyến mại, bạn sẽ có cơ hội đặt vé máy bay giá rẻ đến Hà Nội với mức giá hấp dẫn như 0đ; 3.000 đồng; 199.000đ … Tuy nhiên, các công ty không khởi động chương trình khuyến mãi tại một thời điểm cụ thể, vì vậy nếu bạn muốn sở hữu vé giá rẻ đến Hà Nội, cách tốt nhất là theo dõi thông tin khuyến mại của các hãng hàng không tại vietnambooking.

Giá vé tốt nhất đến Hà Nội thường được áp dụng cho thời gian bay sau Tết, mùa hè và khoảng tháng 9 đến tháng 11. Để mua vé máy bay giá rẻ nhất vietnambooking, bạn chỉ nên đặt vé máy bay đến Hà Ít nhất 1 tháng trước khi bay.

Nguồn https://www.thailandhotelsguides.com

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *