Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Canada

Bây giờ bạn có thể đặt vé máy bay đi Vancouver canada bất cứ khi nào bạn muốn mà không phải mất nhiều thời gian “săn” vé máy bay giá rẻ. Đến với vietnambooking hôm nay, hệ thống bán vé thông minh của chúng tôi sẽ nhanh chóng tinh chỉnh để giúp bạn có được vé máy bay giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, thông tin về hãng hàng không, đồng thời giá vé do chúng tôi cung cấp rất hữu ích cho bạn.

Đất nước mùa thu tuyệt đẹp của Canada

Các sân bay lớn ở Canada cực kỳ hiện đại và được trang bị, phục vụ tất cả các loại máy bay trên tất cả các tuyến đường của Canada đến và đi từ các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Cách di chuyển từ sân bay ở Canada đến khu vực trung tâm cũng khá đơn giản. Nếu bạn có một thành viên gia đình hoặc công ty du lịch nhận chi tiết chuyến bay của bạn, bạn cũng nên cung cấp chi tiết chuyến bay cho người chọn và cũng cho biết địa chỉ, số điện thoại hoặc địa chỉ khách sạn ở Canada mà bạn đã đặt cho họ. Rắc rối tại sân bay khi đến Canada.

Viết ghi chú tại sân bay để đón bạn khi bạn đến. Nếu không có ai chọn. Bạn chỉ cần gọi xe taxi và cung cấp cho họ địa chỉ bạn muốn đi. Nếu bạn không cồng kềnh, bạn có thể đi xe buýt từ sân bay đến trung tâm thành phố và từ đó thuê một chiếc taxi đến nhà của bạn để tiết kiệm tiền.

Các hãng hàng không có chuyến bay hoạt động từ Việt Nam đến Canada

Canada là một đất nước có nhiều sắc đẹp, kinh tế và phát triển giáo dục hàng đầu thế giới, vì vậy mỗi năm nước này thu hút dân nhập cư, du lịch, du học … khá lớn. Do đó, vé máy bay tết 2019 vietjet đến Canada là khá nhiều người quan tâm và trong tương lai dự kiến ​​sẽ rất nóng.

Vì vậy, bây giờ đặt vé máy bay đến Canada là khá thuận tiện. Tại Việt Nam có ba hãng hàng không quốc tế phục vụ các chuyến bay từ Việt Nam đến Canada và ngược lại: Nội Bài (Hà Nội), Tân Sơn Nhất (Thành phố Hồ Chí Minh) và cảng Đà (Đà Nẵng).

Có khá nhiều hãng hàng không bay từ Việt Nam đến Canada như Cathay Pacific (Hong Kong), Vietnam Airlines (Delta), China Airlines, Eva Airs (Transit tại Đài Bắc) …

Giá vé máy bay và vé máy bay từ Việt Nam đến Canada

Hiện tại có nhiều tuyến nối Việt Nam và Canada nhưng không có chuyến bay trực tiếp. Thông thường bạn phải chuyển (quá cảnh, quá cảnh) ít nhất một địa điểm giữa Việt Nam và Canada. Tùy thuộc vào vị trí của bạn, bạn có thể chọn một trong hai hướng chính: Thái Bình Dương (Đông) và Đại Tây Dương (Tây).

Nếu thành phố của bạn nằm ở Quebec hoặc các bang ven biển như Newfoundland, Nova Scotia, New Brunswick, PEI .. bạn nên chọn hướng tây (Đại Tây Dương). Bên cạnh đó, tùy thuộc vào điểm khởi đầu bạn cũng có thể chọn cho mình một chuyến đi hợp lý. Khách hàng có thể tìm thông tin về chuyến bay và vé máy bay đến Canada mà chúng tôi cập nhật những điều sau đây:

Lưu ý: Giá tại vietnambooking được cập nhật là giá vé khứ hồi và đã bao gồm thuế.

– Tuyến Hà Nội – Toronto: hiện tại có khoảng 20 hãng hàng không hoạt động. Đặc biệt, có một số hãng hàng không có tần suất dịch vụ cao và chiếm ưu thế như Vietnam Airlines, Jet Airways (Ấn Độ), ANA All Nippon Airways, Japan Airlines … Mỗi ngày có khoảng 44 chuyến bay cho chuyến bay từ Hà Nội đến Toronto, mỗi chuyến đi có tổng thời gian bay khoảng 23 giờ. Giá vé cho phạm vi này từ $ 423 – $ 5,4949.

– Tuyến Sài Gòn – Toronto: hiện do các hãng hàng không: Vietnam Airlines, China Airlines, EVA Airways, Korean Air … khai thác với tần suất khoảng 47 chuyến / ngày. Các chuyến bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vancouver có tổng thời gian bay khoảng 27 giờ và sẽ chuyển tiếp tại một số điểm đến như Đài Bắc (Đài Bắc), Seoul (Hàn Quốc), Manila (Philippines), Hồng Kông … Vé cho phạm vi này từ $ 509 – $ 3,063.

– Tuyến bay Đà Nẵng – Toronto: hiện do các hãng hàng không: Korean Air, Vietnam Airlines, Pacific Airlines … khai thác với tần suất khoảng 39 chuyến / ngày. Giá vé cho phạm vi này từ $ 797 – $ 4,253.

Do không gian có hạn, số tuyến đường không đủ. Bạn có thể liên hệ hotline: 1900 636167 để biết thông tin đầy đủ và giá vé cho tất cả các tuyến từ Việt Nam đến Canada.

Nguồn https://www.thailandhotelsguides.com

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *