Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Úc giúp bạn tiết kiệm chi phí

Để chuẩn bị cho mỗi chuyến đi đến Úc, chúng tôi cần chuẩn bị rất nhiều thứ: từ xin visa du lịch đến Úc, mua vé máy bay, chuẩn bị hành lý … Trong đó việc mua vé máy bay là rất quan trọng. Chuyến bay đến Úc thường rất tốn kém và có thể bằng một nửa tổng chi phí của chuyến đi.

Tuy nhiên, bây giờ với sự phát triển của các hãng hàng không giá rẻ, vé tiết kiệm không quá khó. Với kinh nghiệm bán vé máy bay và làm thị thực trong nhiều năm. vietnambooking xin chia sẻ kinh nghiệm mua vé máy bay giá rẻ đến Úc để giúp bạn tiết kiệm tiền.

Có thể bạn muốn xem: Mua ve may bay Tet gia re – Các lưu ý khi mua vé máy bay

1. Air Asia

Hãng có nhiều chuyến bay nhất từ ​​Việt Nam đến Úc. Tất cả các chuyến bay được lên kế hoạch đến Kuala Lumpur, sẽ đưa bạn đến một trong bốn thành phố lớn của Úc: Sydney, Melbourne, Perth và Gold Coast.

Giá vé máy bay châu Á cũng rất dễ chịu, thường chỉ khoảng 500 đô la (một nửa giá vé của Vietnam Airlines). Hàng năm, Air Asia có khoảng 3-4 chương trình khuyến mãi kéo dài khoảng 2-3 ngày và giá cả thường rất rẻ. Tuy nhiên, bạn nên cân nhắc cẩn thận trước khi đặt vé khuyến mại siêu hạng vì nó thường bán trước chuyến đi 6-9 tháng, với thời gian dài như vậy bạn sẽ phải sắp xếp công việc của bạn và có được thị thực du lịch đến Úc. không uống săn vé rẻ.

Ngoài ra, khi các chuyến bay của Air Asia được lên kế hoạch khởi hành tại Kuala Lumpur, có hai chuyến khởi hành và không phải lúc nào cũng có sẵn, do đó, đừng ngại đặt vé khuyến mãi Kualar Lumpur – Úc trước. Ngay cả khi chúng tôi không đặt tuyến đường Hà Nội-Kuala Lumpur, giá vé tổng thể vẫn rẻ hơn so với các hãng hàng không thông thường.

2. ngôi sao máy bay phản lực

Jet Star có kết nối đến Darwin, miền bắc Australia và hành khách được chuyển tiếp tại Singapore. Giá vé của Jetstar thường cao hơn một chút và có ít chương trình khuyến mãi hơn AirAsia. Nếu bạn đến đây vào tháng Giêng, hãy chuẩn bị để đối mặt với cái nóng khủng khiếp của nơi này. Từ Darwin, bạn sẽ bắt các chuyến bay nội địa của Úc khá dễ dàng đến các thành phố phía Nam để đi du lịch, học tập và làm việc.

3. Tiger Airways

Nó thường đi ở Singapore và các điểm đến ở Perth hoặc Melbourne. Vì vậy, nếu điểm đến của bạn là Melbourne sau đó chọn Tiger, nếu không bạn sẽ chi tiêu nhiều tiền hơn và làm việc để di chuyển về phía trước. Giá Tiger Airways có thể so sánh với Jet Star.

4. Scoot Airlines

Đây là Singapore Airlines với các hãng hàng không giá rẻ. Scoot Airlines cũng cung cấp các chuyến bay từ Singapore đến Gold Coast. Trên Singapore-Úc giá vé chỉ có $ 99. Từ Hà Nội bạn có thể đặt Tiger, Jet Star, vé máy bay châu Á đến Singapore và sau đó đi với Scoot (tham khảo Flyscoot).

Nguồn https://www.thailandhotelsguides.com

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *