Visa Pháp bao gồm những giấy tờ gì?Thời hạn bao lâu?

Pháp là một trong những quốc gia lớn nhất và đẹp nhất trên thế giới. Khi nghĩ về Pháp, mọi người thường nghĩ về thành phố Paris với những lâu đài cổ kính tráng lệ, những cánh đồng hoa oải hương trải dài đến tận chân trời.  Ngày nay, Pháp không chỉ thu hút khách du lịch châu Âu mà còn thu hút khách du lịch châu Á trong đó có Việt Nam.  Để đến đất nước xinh đẹp này, bạn cần có visa và hiểu thị thực Pháp.  Thị thực Pháp bao gồm những giấy tờ gì?  Visa Pháp bao lâu?  Bài viết sau đây, visa sẽ giới thiệu cho bạn loại visa Pháp chính xác nhất.

Pháp không chỉ là một quốc gia du lịch mạnh mẽ mà còn thu hút hàng trăm sinh viên trên khắp thế giới, một nơi học tập mơ ước của nhiều sinh viên quốc tế.  Pháp là nơi học hỏi kinh nghiệm, công nghệ và hợp tác kinh doanh.

Có nhiều loại thị thực đến Pháp, như thị thực visa, thị thực du học, thị thực du lịch, thị thực kinh doanh … vì vậy mỗi loại visa sẽ có thời hạn khác nhau.

Visa Pháp dài bao nhiêu?

Thị thực này luôn được cung cấp nhiều mục, vì vậy trong thời gian thị thực hợp lệ, bạn có thể đến Châu Âu nhiều lần.  Tùy thuộc vào độ tin cậy của hồ sơ, bạn sẽ được cấp thời gian dài hay ngắn.  Ví dụ: với đơn xin thị thực đầu tiên, bạn sẽ chỉ có thể ở lại không quá 30 ngày, nhưng lần thứ hai sẽ có hiệu lực trong 1 năm, ở lại tối đa 90 ngày hoặc có thể lâu hơn nếu bạn nhận được thẻ tạm trú Thị thực dài hạn của Liên minh châu Âu EU.

Visa Pháp bao lâu?Kinh nghiệm xin visa du lịch Pháp tự túc.

Đâu là địa chỉ xin visa Pháp?

Địa chỉ của lãnh sự quán Pháp tại Thành phố Hồ Chí Minh  Hồ Chí Minh: 27 Dương Nguyễn Thị Minh Khai, 102 Hai Bà Trưng.

– Điện thoại: 08) 3 829 7231 / Fax: (08) 3 829 1675

Địa chỉ lãnh sự quán Pháp tại Hà Nội: 57 Trần Hưng Đạo

– Điện thoại: (04) 3 944 5700

Lệ phí làm visa đi Pháp

Bạn muốn đến Pháp nhưng không biết làm visa Pháp.  Visa gửi cho bạn bảng phí sau:

– Lệ phí visa du lịch Pháp: từ 4.500.000 đồng

– Lệ phí visa sinh viên: từ 5.500.000 đồng

– Lệ phí tham quan thị thực: từ 5.500.000 đồng

– Lệ phí xin visa làm việc: từ 5.000.000 đồng

Trên đây chỉ là bảng phí visa Pháp để bạn tham khảo, bạn muốn biết thêm về các loại phí như thế nào?  Hãy liên hệ với chúng tôi, thị thực với một nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, những người sẽ đưa ra lời khuyên cụ thể cho khách hàng.

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *