Xin visa đi thăm những cảnh đẹp ở nội địa Trung Quốc

Với việc mở cửa cho du lịch cũng như sức hấp dẫn đặc biệt của du lịch Trung Quốc, việc xin visa đi thăm những cảnh đẹp ở nội địa Trung Quốc cũng dễ dàng hơn nhiều. Tuy nhiên, đơn xin thị thực Trung Quốc về cơ bản giống như hồ sơ xin thị thực cho các quốc gia “cứng” khác, và những gì được yêu cầu vẫn là hộ chiếu.  

Vậy làm thế nào để hộ chiếu ảnh hưởng đến đơn xin thị thực, và làm thế nào để làm thị thực Trung Quốc với hộ chiếu trắng?  Theo dõi bài viết để hiểu những điều này tại

Làm thế nào thường làm hộ chiếu trắng và hộ chiếu khác nhau khi làm thị thực Trung Quốc? 

Không chỉ thị thực Trung Quốc, mà thị thực đến bất kỳ quốc gia nào, bắt buộc phải có hộ chiếu trước khi làm thị thực. Hộ chiếu là một loại tài liệu của Chính phủ cấp cho công dân, tương đương với giấy phép xuất cảnh từ quốc gia này và trở về nước từ một quốc gia khác.  Nếu các tài liệu hoàn tất, hộ chiếu sẽ được thực hiện 2 tuần sau khi công dân nộp hồ sơ cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền.  

Hộ chiếu trắng: là hộ chiếu mới, chưa từng có để nhập cảnh vào bất kỳ quốc gia nào.  Hộ chiếu này vẫn có thể có được thị thực bình thường, nhưng nếu đó là thị thực Trung Quốc 6 tháng trở lên một năm, hộ chiếu trắng rất khó thuyết phục Đại sứ quán cấp thị thực này.  Lưu ý rằng hộ chiếu phải còn hiệu lực ít nhất 6 tháng trước khi làm visa Trung Quốc.

Hộ chiếu thông thường: là hộ chiếu đã được đóng dấu vào mục nhập của bất kỳ quốc gia nào và điều này cực kỳ có lợi khi làm thị thực cho các quốc gia.  Đối với thị thực Trung Quốc, bất cứ quốc gia nào bạn từng đến là một điểm cộng, điều hoàn hảo nhất là bạn đã từng đến Trung Quốc một lần trước khi xin visa mới.

Vì vậy, nếu bạn đã đi đến một vài quốc gia và hộ chiếu của bạn có thị thực hoặc tem nhập cư cho một số quốc gia, việc xin visa vào Trung Quốc sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.  Visa Trung Quốc làm việc bao nhiêu trong vietnambooking cho 2 loại hộ chiếu?  

vietnambooking là hỗ trợ tốt nhất để hành khách có thể giữ visa loại L – thời gian visa 3 tháng để vào Trung Quốc một lần.  Loại thị thực này có thể tự túc nhưng khả năng vượt qua không được tối đa hóa nếu khách hàng không tự tin vào hồ sơ và không mất thời gian để di chuyển nhiều lần.  Với dịch vụ làm visa vietnambooking, khách hàng chỉ cần có hộ chiếu và đáp ứng các yêu cầu về giấy tờ, điều này sẽ đảm bảo tỷ lệ thành công lên tới 98,6%.

Nếu khách hàng ở miền Bắc: phí visa cho hộ chiếu trắng là 156USD, hộ chiếu thường là 132USD.  Visa doanh nghiệp có giá 167USD (*)

Nếu khách hàng ở miền Nam: phí thị thực cho hộ chiếu trắng là 251USD, hộ chiếu thường là 145USD (*)
(*) chi phí có thể thay đổi theo thời gian / mùa du lịch cao điểm hoặc điều chỉnh phí lãnh sự từ Đại sứ quán

Author: thailandhotelsguides

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *